Làm sao mua đất ở Mỹ với 22000 USD? Mách bạn 4 cách đầu tư thông minh

Lam Sao Mua Dat O My Voi 22000 Usd 01 Min

Trong bài viết ngày hôm nay, Xóm Đầu Tư sẽ mách bạn cách làm sao mua đất ở Mỹ với 22000 USD. Robert Kiyosaki tin rằng “Đầu tư bất động sản, ngay cả ở quy mô rất nhỏ, vẫn là một lựa chọn đúng đắn để xây dựng nguồn tài chính vững mạnh và vươn đến sự giàu có”. Vậy tại sao nhiều người không bắt đầu đầu tư vào bất động sản sớm hơn? Đó là bởi vì họ luôn nghĩ rằng, họ phải cần nhiều tiền thì mới có thể đầu tư vào bất động sản. Điều đó có thể đã đúng với nhiều thế hệ trước kia; nhưng ngày nay, điều đó không hoàn toàn đúng. 

Lam Sao Mua Dat O My Voi 22000 Usd 01 Min
Làm sao mua đất ở Mỹ với 22000 USD? 4 cách đầu tư thông minh.

Lợi ích khi đầu tư vào bất động sản

Có một điểm chung mà hầu hết các nhà đầu tư bất động sản thành công đều nói rằng: Họ ước là mình đã bắt đầu đầu tư vào bất động sản sớm hơn. Tỷ phú Sam Zell nói rằng: “Tất cả các cơ hội trên thế giới chẳng có nghĩa lý gì nếu bạn không thực sự bắt đầu thực hiện”.

Chúng ta hãy gạt bỏ niềm tin sai lầm rằng: bạn phải cần rất nhiều tiền mới có thể đầu tư vào bất động sản. Thay vào đó, chúng ta hãy nhìn vào những lợi ích của việc đầu tư bất động sản. Làm sao mua đất ở Mỹ với 22000 USD? Với số tiền 22000 USD, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu tham gia vào đầu tư bất động sản ngay hôm nay.

> Tin tức mua nhà ở Mỹ bạn có thể tham khảo: 

Mua nhà ở Mỹ có được cấp thẻ xanh – để trở thành công dân nước Mỹ

Trước hết, chúng ta hãy nhớ rằng: Bất động sản luôn là kênh đầu tư được đánh giá cao bởi tiềm năng phát triển từ giá trị tự thân của nó đem lại. Theo một bài báo trên Tạp chí REALTOR từ năm 2020, giá nhà đã tăng gần 49% kể từ năm 2010. Mặc dù có giai đoạn có sự biến động, xong xu hướng bất động sản chung luôn có chiều hướng tăng lên và chưa bao giờ có điểm dừng. 

Lam Sao Mua Dat O My Voi 22000 Usd 02
Làm sao mua đất ở Mỹ với 22000 USD? Lợi ích đầu tư bất động sản

Vậy có 22000 USD làm sao mua đất? Mua đất ở Mỹ với 22000 USD? Có 22000 USD mua đất ở đâu? Với số vốn khoảng 22000 USD để mua hoàn toàn một miếng đất với là điều không thể ở nước Mỹ. Nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng số tiền này để đầu tư bất động sản. Và mục tiêu của đầu tư bất động sản là để tiền của bạn luôn luôn “làm việc”  cho bạn; tạo ra thu nhập ở hiện tại và tạo ra lợi nhuận trong tương lai.

Trong thế giới đầu tư bất động sản ngày nay, bạn không cần phải đầu tư hàng trăm nghìn đô la. Làm sao mua đất ở Mỹ với 22000 USD? Thì Xóm Đầu tư mách bạn rằng, có rất nhiều cách để đầu tư vào bất động sản với 20.000 đô la hoặc thậm chí ít hơn. Điều quan trọng, trước khi đầu tư, bạn phải hiểu rõ về cách hoạt động của hoạt động đầu tư bất động sản mà bạn tham gia.

Làm sao mua đất ở Mỹ với 22000 USD? Đầu tư vào BĐS với 20.000 USD

Làm thế nào để mua một mảnh đất ở Mỹ? Bây giờ, hãy xem các cách đầu tư vào bất động sản khác nhau chỉ với 22000 USD ở Mỹ; giúp bạn nhanh chóng tăng trưởng dòng tiền của mình ổn định và hiệu quả.

> Có thể bạn quan tâm đến mua nhà ở Mỹ

 Mua nhà ở mỹ – Hướng dẫn chi tiết về các thủ tục, quy trình mua nhà ở Mỹ

1. Huy động vốn từ cộng đồng bất động sản

Các nền tảng huy động vốn cộng đồng trực tuyến ở Mỹ được biết đến khá phổ biến. Điển hình như Realty Mogul và Fundrise gom tiền lại với nhau từ số lượng lớn các nhà đầu tư. Các công ty này sẽ sử dụng nguồn huy động vốn để mua các bất động sản thương mại hạng đầu tư như trung tâm mua sắm, cao ốc văn phòng và các khu chung cư lớn. 

Thông qua lợi nhuận từ các loại hình bất động sản này, người đầu tư cũng được chi trả, nhận dòng tiền lợi nhuận theo hàng quý. Đồng thời, bạn có thể sở hữu một phần nhỏ của một bất động sản lớn. Điều này  xứng với mức tiền bạn đầu tư ban đầu vào công ty là bao nhiêu.

Lam Sao Mua Dat O My Voi 22000 Usd 03
Làm sao mua đất ở Mỹ với 22000 USD? Huy động vốn từ cộng đồng BĐS

Huy động vốn từ cộng đồng là một cách tốt để đa dạng hóa vốn đầu tư về mặt địa lý và theo loại tài sản. Tuy nhiên, đầu tư vào bất động sản thương mại cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Trong thời kỳ suy thoái, nhu cầu về bất động sản bán lẻ và văn phòng thường giảm đáng kể vì người tiêu dùng và doanh nghiệp chi tiêu ít hơn và cắt giảm. Thì cách tham gia vào các tổ chức huy động vốn, sẽ là cách giúp bạn nhanh chóng tích luỹ được tài sản của mình.

> Có thể bạn quan tâm đến đầu tư 22000 USD: 

 Mua nhà ở mỹ – Hướng dẫn chi tiết về các thủ tục, quy trình mua nhà ở Mỹ

2. Tận dụng chính sách thuế đối với người bán

Ở Mỹ có rất nhiều trường hợp, các chủ sở hữu có một lượng lớn về vốn trong thị trường bất động sản. Đôi khi họ sẵn sàng tạo điều kiện tài chính cho người mua trả trước cho họ ở một mức thấp hơn bình thường. Mục đích làm điều này là do người bán muốn tránh phải trả thuế lãi vốn. Chính vì vậy, họ càng nhận được ít số tiền trả trước thì càng giảm được mức thuế này. Nên đây cũng được coi là một “ngách nhỏ” bạn nên tìm hiểu thử khi bạn đang không biết làm sao mua đất ở Mỹ với 22000 USD.

Lam Sao Mua Dat O My Voi 22000 Usd 04
Làm sao mua đất ở Mỹ với 22000 USD? Chính sách thuế với người bán

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng, hợp đồng hay các thủ tục giấy tờ của hình thức này, giống như mua nhà bằng một khoản vay thông thường. Ngoài ra, bạn nên sử dụng một công ty ký quỹ để theo dõi các khoản thanh toán của bạn và số dư khoản vay đến hạn trả cho người bán.

3. Hình thức thuê bất động sản để sử dụng

Hình thức này cho phép bạn mua một ngôi nhà với một mức giá xác định, trong một khoảng thời gian cụ thể (có thời hạn). Vì thời gian sử dụng đất có thời hạn nhất định, nên chắc chắn số tiền đầu tư cũng sẽ thấp hơn. Với hình thức này, thì số tiền 22000 USD hoàn toàn hợp lý để bạn có thể đầu tư. Và tất nhiên, bạn có thể sử dụng với mục đích kinh doanh bất động sản cho thuê để tạo ra dòng tiền ổn định từ khách thuê. Từ đó mau chóng kiếm về lợi nhuận, nhanh chóng gia tăng nguồn vốn cho mình.

Lam Sao Mua Dat O My Voi 22000 Usd 06
Làm sao mua đất ở Mỹ với 22000 USD? Thuê bất động sản để sửa dụng

Điều quan trọng của hình thức này là phải có luật sư xem xét hợp đồng thuê nhà. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng một bên thứ ba trung lập, chẳng hạn như công ty ký quỹ chịu trách nhiệm chấp nhận, giải ngân và theo dõi tất cả các khoản thanh toán bạn đã thực hiện.

4. Mua cổ phần trong bất động sản cho thuê

Sở hữu cổ phần của các căn nhà cho thuê riêng lẻ là một lựa chọn khác. Cổ phiếu thường có thể được mua và bán bất kỳ lúc nào và với dịch vụ quản lý đầy đủ.

Lam Sao Mua Dat O My Voi 22000 Usd 05
Làm sao mua đất ở Mỹ với 22000 USD? Mua cổ phần bất động sản cho thuê

Khi đầu tư hình thức này, bạn sẽ nhận được khoản lợi nhuận phân chia tương ứng với mức thu nhập từ việc cho thuê. Hình thức đầu tư bất động sản này được đánh giá cao và phù hợp với mức tài chính khoảng 22000 USD. Vậy làm sao mua đất ở Mỹ với 22000 USD? Xóm đầu tư cho rằng sở hữu cổ phần bất động sản cho thuê là một lựa chọn để đa dạng hóa về mặt địa lý với số vốn ít

> Tin tức liên quan: 

Kinh nghiệm mua nhà với 22000 USD ở Mỹ  – Những điều cần nắm rõ

Lời kết 

Như vậy trên đây là 4 cách đầu tư bất động sản, giúp bạn giải đáp câu hỏi “Làm sao mua đất ở Mỹ với 22000 USD?”. Đây là những cách đầu tư bất động sản hữu hiệu, an toàn giúp bạn quản lý được dòng tiền, nhanh chóng nâng cao nguồn vốn của mình trong tương lai. Hy vọng bài hôm nay của  Xóm đầu tư phần nào đã giúp tìm thấy lời giải đáp cho mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *