Làm thế nào để mua nhà ở Mỹ | 10 bước để mua nhà

Lam The Nao De Mua Nha O My

Mua nhà đòi hỏi bạn cần bỏ nhiều thời gian và công sức. Vậy làm thế nào để mua nhà ở Mỹ mất quá nhiều thời gian. Dưới đây là 10 bước thực hiện mua nhà có thể giúp bạn thực hiện quá trình mua nhà được nhanh chóng. Giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất có thể. Tham khảo bài viết của Xóm Đầu Tư ngay nhé.

Làm thế nào mua nhà ở mỹ

Bắt đầu nghiên cứu sớm về ngôi nhà ở mỹ

Khi bắt đầu mới tìm hiểu, bạn hãy bắt đầu đọc các trang web, báo và những tạp chí có danh sách bất động sản. Tiến hành ghi lại những ngôi nhà cụ thể mà bạn đang quan tâm và xem chúng được tồn tại trong thị trường bao lâu. Ngoài ra, hãy lưu ý cho những thay đổi về giá chào bán. Điều này sẽ cung cấp cho bạn thêm một số thông tin về xu hướng nhà ở các khu vực của Mỹ.

Chi phí chi trả được cho ngôi nhà

Với những ngôi nhà cho thuê thường được khuyến nghị cho những người có thu nhập không quá 3 đến 5 lần thu nhập gia đình hàng năm. Nếu như người mua dự định chi trả 20% chi phí 

Làm thế nào để mua nhà ở Mỹ với chi phí thấp? Bạn vẫn nên xác định rõ chi phí của mình ở đâu dựa trên khả năng tài chính mà mình đang có. Bạn có thể tiết kiệm khoản vay trả trước cho mình bằng cách thử các gói vat ngân hàng. Điều này sẽ giúp bạn về hạn chế chi phí thuế và dễ dàng hơn cho việc tính toán chi phí chi tiêu hàng tháng.

Chi phí chi trả khi mua nhà

Trước khi bắt đầu tìm mua nhà, bạn cần xác định rõ ràng số tiền mà mình có thể chi tiêu cho ngôi nhà là bao nhiêu. Để làm tốt nhất cho điều đó là bạn nên chuẩn bị điều kiện cho một khoản thế chấp. 

Để được sơ tuyển, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin về tài chính cho ngân hàng mà bạn thế chấp. Ví dụ như thu nhập bạn có là bao nhiêu, số tiền bạn đang có ra sao… Qua đó người cho vay sẽ xem xét và đưa ra các quyết định sẽ cho bạn vay bao nhiêu. Khi được sự đồng thuận, bạn sẽ biết được chi phí mà mình có.

Từ đó biết được phạm vi giá cho ngôi nhà mà bạn đang xem xét mua có đủ chi phí hay không. Sau đó bạn sẽ được một khoản chấp thuận trước cho thẻ tín dụng. Bao gồm việc cung cấp các tài liệu về tài chính của bạn để người cho váy có thể được xác minh tình trạng về tài chính và tín dụng của bạn sẽ ra sao.

Tìm đúng đại lý bất động sản

Đại lý bất động sản là đối tác quan trọng khi mua hoặc bán nhà. Do đó các đại lý bất động sản sẽ cung cấp thông tin hữu ích về nhà và vùng lân cận mà công chúng dễ dàng tiếp cận. Kiến thức về quy trình mua nhà, các kỹ năng đàm phán và sự quen thuộc với khu vực mà bạn định sinh sống. Và điều này sẽ giúp bạn không tốn thêm chi phí nào khi nhờ địa lý ngoài việc khoản hoa hồng do người bán phải trả.

> Tin tức liên quan

Đầu tư cho người ít vốn? – Top 5 lựa chọn đầu tư tốt nhất

Lam The Nao De Mua Nha O My 4

Tiến hành kiểm tra

Khi bạn tham quan ngôi nhà trong phạm vi giá cả cho phép của bạn. Sẽ hữu ích nếu bạn ghi lại về những chi tiết cần thiết về ngôi nhà mà bạn đã ghé thăm. Vì bạn sẽ có thể thăm quan rất nhiều ngôi nhà. Sẽ khó để nhớ về chúng. Vì vậy bạn có thể bạn sẽ muốn ghi chép hoặc quay phim chụp hình giúp bạn lưu giữ lại từng ngôi nhà bạn đi qua một điều dễ dàng hơn. 

Hãy kiểm tra các chi tiết nhỏ trong ngôi nhà ví dụ như

 •  Kiểm tra hệ thống ống nước bằng cách chạy với hoa sen để xem áp lực nước chạy mất bao lâu. Mạnh như thế nào và mất bao lâu để có nước nóng
 • Kiểm tra các công tắc bật điện
 • Kiểm tra hệ thống cửa số, cửa ra vào xem chúng hoạt động bình thường không

Đánh giá khu vực lân cận

 • Ngôi nhà khác trong khu vực có được bảo dưỡng tốt không
 • giao thông đường phố có tốt không
 • Có bãi xe cho gia đình và du khách hay không
 • Vị trí thuận tiện ở các địa điểm mà như trường học, khu vực mua sắm, quán ăn .. không

Sẽ mất nhiều thời gian để bạn có thể tìm được ngôi nhà phù hợp. Sau đó làm việc với đại lý bất động sản để có được thương lượng về giá cả hợp lý dựa trên giá trị tương đương của những ngôi nhà khu vực lân cận.

Khi bạn và người bán đã thống nhất về mức giá, căn nhà sẽ được ký quỹ. Đây là khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành tất cả những những bước cho việc làm thế nào để mua nhà ở mỹ.

 Kiểm tra nhà

Làm thế nào để mua nhà ở Mỹ được hay không sẽ phụ thuộc vào việc kiểm tra nhà của bạn. Những dấu hiệu hư hỏng về cấu trúc hoặc những thứ cần được sửa chữa. Đại lý bất động sản của bạn thường sẽ giúp bạn sắp xếp tiến hành việc kiểm tra này trong khoảng vài ngày.

Trừ khi lời đề nghị của bạn được người bán chấp nhận. Tình huống này sẽ giúp cho bạn có cơ hội được thương lượng lại để nghị của mình hoặc rút lại mà không bị phạt nếu như việc kiểm tra có phát hiện bị thiệt hại vật chất đáng kế. 

Bạn và người bán sẽ nhận được thống kê về những phát hiện của người kiểm tra nhà. Bạn sẽ tiến hành đưa ra quyết định xem có muốn yêu cầu người bán sửa chữa gì không ở nhà. Khi mà quá trình giao dịch được hoàn tất. Trước khi quá trình mua bán được kết thúc bạn sẽ được xem xét qua ngôi nhà. Giúp bạn có cơ hội được xác nhận rằng mọi việc sửa chữa theo thỏa thuận đã được thực hiện. 

Làm việc với Ngân hàng thế chấp để chọn khoản vay

Làm thế nào để mua nhà ở mỹ

Các nhà cho vay có rất nhiều chương trình cho vay với các giá cả cạnh tranh và danh tiếng về dịch vụ khách hàng đặc biệt. Bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi khi mua nhà, và một trong những nhân viên ngân hàng cho vay thế chấp họ có kinh nghiệm, nhạy bén sẽ hỗ trợ bạn giải quyết những câu hỏi và thắc mắc một cách nhanh chóng.

Một người mua nhà đều được ưu tiên riêng khi lựa chọn hình thức thế chấp. Một số quan tâm đến việc giữ các khoản thanh toán hàng tháng của họ càng thấp càng tốt. Nhưng sẽ có những người quan tâm đến việc khoản thanh toán hàng tháng của mình không được tăng. 

Thẩm định nhà

Những người cho vay sẽ sắp xếp để một thẩm định viên cung cấp một ước định tính độc lập về các giá trị của căn nhà mà bạn đang định mua. Người thẩm định là thành viên của công ty bên thứ 3 và không liên kết trực tiếp với người cho vay. Việc thực hiện thẩm định sẽ cho tất cả các bên liên quan biết rằng bạn đang trả một chi phí hợp cho căn nhà.

Điều phối các thủ tục giấy tờ

Bạn có thể tưởng tượng, có rất nhiều giấy tờ thủ tục liên quan đến việc mua nhà. Người cho vay sẽ sắp xếp để công ty chủ quyền xử lý tất cả các thủ tục giấy tờ liên quan để đảm bảo rằng bạn là chủ sở hữu hợp pháp của ngôi nhà mà bạn đang định mua.

Điều phối các thủ tục liên quan đến giấy tờ

Kết thúc thủ tục mua nhà

Khi kết thúc, bạn sẽ cần ký kết vào các giấy tờ cần thiết để hoàn tất các giao dịch mua, bao gồm các giấy tờ liên quan đến khoản vay. Thường mất một vài ngày để khoản vay của bạn được cấp vốn sau khi thủ tục giấy tờ liên quan của bạn được trả lại. Sau khi séc được giao dịch với người bán, bạn sẽ sẵn sàng chuyển đến ngôi nhà của mình rồi nhé.

Trên đây là một số chia sẻ của Xóm Đầu Tư về việc làm thế nào để mua nhà ở Mỹ. Việc thực hiện mua nhà ở mỹ sẽ mất rất nhiều thời gian. Do đó bạn nên liên hệ với đại lý bất động sản để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

> Tin tức liên quan

Quy trình mua nhà ở Mỹ?– Hướng dẫn quy trình mua nhà ở Mỹ chi tiết

THAM KHẢO CÁC HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐÂY:

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Hop Tac Sinh Loi Cung Cty Xay Dung Truong Gia