Kinh nghiệm mua đất 500 triệu ở Hà Nội cần “bỏ túi”

Mua Dat 500 Trieu O Ha Noi 01 6

Mua Dat 500 Trieu O Ha Noi 01

Mua đất 500 triệu ở Hà Nội đặc biệt là khu vực trung tâm là con số khá khiêm tốn. Tuy nhiên, nếu biết cách lựa chọn và tìm hiểu thì chúng ta vẫn có giải pháp để mua đất Hà Nội với mức giá này. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn cho bạn những kinh nghiệm quý báu giúp bạn tránh được những rủi ro khi mua bán nhà đất Hà Nội dưới 500 triệu. Bên cạnh đó, sẽ giúp bạn có được một khoản đầu tư sinh lời đáng mong đợi!

Nên mua đất hay mua nhà ở Hà Nội với 500 triệu?

Tại Hà Nội, mua nhà Hà Nội dưới 500 triệu để mua được một căn nhà là điều rất khó. Bạn chỉ có thể mua nhà chung cư  theo hình thức trả góp ngân hàng. Tuy nhiên, mua nhà chung cư chỉ phù hợp cho những ai muốn tìm nơi an cư; còn về mặt đầu tư thì khó có khả năng sinh lời không cao như các loại hình bất động sản khác. 

Mua đất 500 triệu ở Hà Nội sẽ giúp bạn xây dựng nguồn tài chính vững vàng hơn, nhờ sự tăng trưởng của bất động sản. Với 500 triệu bạn có thể lựa chọn đầu tư đất nền tại khu vực vùng ven. Bởi lẽ, đất nền luôn là kênh đầu tư tiềm năng với những nhà đầu tư có ít vốn. Ngoài ra, khả năng thanh khoản mua đi bán lại của loại hình này cũng dễ dàng hơn, không kén đối tượng. 

Mua Dat 500 Trieu O Ha Noi 02

Mua đất 500 triệu ở Hà Nội, lựa chọn khu vực vùng ven vệ tinh đang là xu hướng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đây là những khu vực tiềm năng tăng tốt, giá bất động sản tăng trưởng đều. Vậy nên, nếu biết nhìn nhận, trau dồi kinh nghiệm kiến thức đầu tư, thì với số vốn 500 triệu, bạn hoàn toàn có thể nhân đôi con số này thông qua đầu tư đất nền vùng ven Hà Thành.

Vậy đầu tư đất nền có những mặt ưu điểm và nhược điểm như thế nào? 

Ưu &nhược điểm Của Đầu Tư đất Nền 01

Những lưu ý khi chọn mua đất ở Hà Nội

Bất cứ loại hình bất động sản nào cũng ẩn chứa rủi ro riêng. Phân khúc đất nền cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Nếu người đầu tư không cái nhìn tỉnh táo, có thể rất dễ rơi vào những cạm bẫy đầu tư, điển hình như khi sốt đất bị thổi giá. Hay việc đất nền bị vướng vào quy hoạch, hoặc pháp lý sổ đỏ không rõ ràng,… ‘

Mua Dat 500 Trieu O Ha Noi 03

Người đầu tư mới bắt đầu, không có đủ kinh nghiệm nên tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh khỏi những rủi ro kể trên. Một số những điều nhà đầu tư nên lưu ý khi mua đất 500 triệu ở Hà Nội, đó là:

  • Lựa chọn vị trí mảnh đất thuận lợi về giao thông, cũng như liền kề các tiện ích, cơ sở hạ tầng. Đây là yếu tố tiên quyết giúp giá trị bất động sản nơi bạn đầu tư tăng trưởng theo thời gian.
  • Xem xét các yếu tố xung quanh khu vực, để đánh giá khả năng phát triển, sinh lời trong tương lai.
  • Khu vực đất nền có nằm trong diện quy hoạch hay không, có vướng phải tranh chấp không?
  • Giấy tờ pháp lý, sổ đỏ minh bạch, rõ ràng, có hợp pháp theo quy định Nhà Nước không?

Dành thời gian để nghiên cứu về mảnh đất nơi bạn đầu tư, cũng như học các kinh nghiệm đầu tư đất nền, chắc chắn sẽ giúp bạn lường trước rủi ro và gặt hái nguồn lợi nhuận đáng mong đợi khi mua bán nhà đất Hà Nội dưới 500 triệu

Có thể bạn quan tâm đến mua nhà Hà Nội

Có 1 tỷ mua nhà ở đâu Hà Nội – Bí kíp mua nhà giá rẻ

Mua đất 500 triệu ở Hà Nội: Nên đầu tư về đâu?

Vậy mua đất 500 triệu ở Hà Nội nên đầu tư về đâu? Dù mua đất hay mua nhà hà nội dưới 500 triệu khu vực trung tâm là không thể. Bởi lẽ, khu vực nội thành Thủ đô quỹ đất ngày càng khan hiếm và gái đất vô cùng đắt đỏ. Lựa chọn chuyển hướng về vùng ven để “săn” những sản phẩm tiềm năng, nhưng giá cả “hợp túi tiền” sẽ là lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư ít vốn.

Mua Dat 500 Trieu O Ha Noi 04

Vì sao chúng ta nên chuyển hướng đầu tư về vùng ven ngoại thành Hà Nội? Vài năm trở lại đây, đầu tư bất động sản tại khu vực ngoại thành luôn được các nhà đầu tư săn lùng tìm kiếm. Xu hướng chuyển dịch vùng ven cũng vô cùng rõ rệt, trở thành nhu cầu mong muốn của nhiều người mua thời điểm hiện tại.

Có thể bạn quan tâm đến mua đất Hà Nội

Nên mua đất khu vực nào Hà Nội – tìm kiếm vị trí “vàng” để đầu tư

Không dừng lại ở đó, tốc độ phát triển của các đô thị vùng ven ngoại thành Hà Nội mới là điểm đáng chú ý. Đây cũng chính là “lực hút” cốt lõi, tạo nên sức hút khác biệt, khiến giới đầu tư địa ốc phải mau chóng thâu tóm và nắm bắt cơ hội cho mình. Khu vực phía Tây và phía Đông Hà Nội đang “thay màu áo mới” mỗi ngày nhờ vào việc quy hoạch đồng bộ, cũng như đầu tư về cơ sở hạ tầng,… Hàng loạt các công trình, dự án được quan tâm về chất lượng đang được đẩy mạnh triển khai.

Mua Dat 500 Trieu O Ha Noi 05

Mặt khác, giá đất tại khu vực ngoại thành Hà Nội hiện tại “khá mềm”. Và các chuyên gia dự đoán rằng, với sức tăng trưởng của các đô thị vệ tinh, giá bất động sản ở đây có tiềm năng tăng giá vượt bậc trong tương lai gần

Có thể bạn quan tâm đến mua đất Hà Nội

 2 tỷ nên mua chung cư hay nhà đất – Thị trường BĐS Hà Nội

Vậy nên mua đất 500 triệu ở Hà Nội, bạn nhất định phải tìm hiểu và nghiên cứu về bất động sản khu vực ngoại thành Hà Nội. Đây là cơ hội tốt để giúp các nhà đầu tư gia tăng tài chính, sinh lời hấp dẫn. Bên cạnh đó, tìm kiếm và nắm bắt cánh cửa cơ hội mới tại những dự án BĐS tiềm năng giúp nhà đầu tư tiến nhanh hơn trên con đường chinh phục thị trường BĐS. Một trong những dự án mà nhất định nên tham khảo, đó là dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng DỰ ÁN PHOENIX VILLA

Xu HƯỚng ĐẦu TƯ Xóm đầu Tư

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ