Làm sao mua nhà 500 triệu TPHCM, điều này có khả thi không?

Mua Nha 500 Trieu Tphcm

Bạn đang có nguồn thu nhập cả gia đình khoản 30 triệu/ tháng và tích góp được 500 triệu đồng. Với số tiền này, bạn đang đặt câu hỏi:” Làm sao để mua nhà 500 triệu TPHCM, nên mua nhà ở đâu TPHCM và có thể vay ngân hàng trả góp nhà được không? Thì Xóm đầu tư sẽ giải đáp cho bạn ngay dưới đây:

Mua Nha 500 Trieu Tphcm
Làm sao mua nhà 500 triệu TPHCM, điều này có khả thi không?

Những điều kiện quan tâm khi mua nhà 500 triệu TPHCM:

Lựa chọn dự án đang xây dựng

Hiện nay, với số tiền 500 triệu bạn cũng nên quan tâm và tìm hiểu các dự án căn hộ giá tương đối rẻ khoảng dưới 1 tỷ đang trong xây dựng. Vì ở đây, họ sẽ chào mua giá tương đối rẻ so với những căn hộ đã hoàn thiện vì thường giá khá cao. Tuy nhiên, bên cạnh giá rẻ chưa hoàn thiện chào bán cho người mua.

Bạn nên lưu ý về địa điểm mua bán giao dịch công ty đó có đủ uy tín hay không. Về mặt pháp lý, sổ đỏ sau khi hoàn thiện & xây dựng dự án căn hộ khi nào sẽ bàn giao cho khách hàng để tránh ảnh hưởng đến tiền bạc của bạn. 

> Tin tức liên quan

Đầu tư gì với 500 triệu?? – 500 triệu có nên mua nhà không?

Quan tâm đến khoản vay – hỗ trợ của ngân hàng

Việc mua nhà 500 triệu TPHCM ưng ý là một điều khá khó khăn, thường các mô hình nhà hiện nay thường rơi vào 1 tỷ – gần 2 tỷ/căn. Việc này bạn sẽ hợp tác hỗ trợ nguồn vay vốn ngân hàng trả góp theo tháng. Việc trả góp này thời hạn thường khoảng 15 – 20 năm với lãi suất mua nhà ở Tp. HCM từ 10 – 11%. Bạn chỉ cần trả góp khoảng 7 – 10 triệu ( gốc + lãi). Với gia đình thu nhập 25 – 30 triệu hoàn toàn có thể mua nhà cùng với sinh hoạt bình thường khác. 

Dieu Quan Tam Khi Mua Nha 500 Trieu Tphcm
Điều quan tâm khi mua nhà 500 triệu TPHCM

Câu hỏi đặt ra: Thu nhập 30 triệu, số vốn 500 triệu có mua nhà 1,7 được không?  Trên đây là bảng tính tiền gốc + lãi cho thời hạn 20 năm số tiền vay ngân hàng 1,2 tỷ. Việc thu nhập 25 – 30 triệu hoàn toàn có thể mua nhà ở TpHCM. 

Nên lựa chọn dự án nào để mua nhà 500 triệu TPHCM

Việc mua nhà dưới 500 triệu hay dưới 1 tỷ thì việc mua ở các khu vực quận Bình Thạnh, quận 5, quận 1 là điều khá áp lực tài chính trả lãi suất mua nhà ở TPHCM khá lớn. Bạn có thể tham khảo các căn nhà xa trung tâm thành phố khoảng 15 – 20km. Vì nhà xa trung tâm thường giá rẻ hơn, lựa chọn chỗ nào giao thông thuận tiện dễ dàng di chuyển cho việc đi lại. 

Hiện nay, giá nhà đất lên xuống bất thường, tuy nhiên vẫn có dấu hiệu tăng lên khá cao. Đúc kết lại các điều kiện quan tâm mua nhà 500 triệu TPHCM thì bạn nên lựa chọn dự án căn hộ có vị trí tốt với giá tương đối rẻ, nơi đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện có pháp lý, có thể bạn đầu tư mua đi bán lại trong tương lai khu vực đó phát triển bán với giá cao hơn. 

Gợi ý khu vực mua nhà 500 triệu TPHCM có thể bạn quan tâm:

Các vị trí 500 triệu mua nhà ở đâu TPHCM ở quận nào đang bán với giá khoảng 500 triệu bạn có thể tham khảo các quận sau: 

Goi Y Khu Vuc Mua Nha 500 Trieu Tphcm
Gợi ý khu vực mua nhà 500 triệu TPHCM có
 • Hooc – môn – TPHCM: khu vực khá xa thành phố những giá bán khá rẻ và diện tích nhà khá rộng có thể bạn bạn lựa chọn mua. Giá dao động từ 3 – 7 triệu/ m2 tương đương từ 300 – 500 triệu/ căn
 • Quận 9: nơi đang có các dự án đang phát triển, và trong tương lai sẽ có rất nhiều dự án đầu tư hạ tầng khác. Tuy khá xa trung tâm nhưng ở đây có khá nhiều tiện ích khác. Giá dao động từ 4 – 8 triệu/m2 các khu vực trong hẻm.
 • Tân Phú, Tân Bình: là một địa điểm đang phát triển, có các tiện ích mua sắm, tuy khá xa thành phố những vẫn là nơi nhiều dân cư như một thành phố mới đang phát triển. Gia dao động khoảng 6 – 10 triệu/ m2. 

Kinh nghiệm xương máu khi mua nhà 500 triệu TPHCM

Trả giá đúng với mặt bằng chung căn nhà

Giá nhà đất mỗi nơi đều mức giá chênh lệch khác nhau. Nhiều khách hàng ít kinh nghiệm và tìm hiểu về giá đất hiện tại. Trường hợp người bán đánh lừa khách hàng, bán giá cao khiến bạn mất đi cả chục triệu đồng khi rơi vào bẫy giá nhà. 

Vì thế bạn nên so sánh giá nhà giữa khu hẻm và đường lộ, giá trị bán – mua căn nhà, mức trung bình giá nhà tphcm sẽ bao nhiêu. 

Kinh Nghiem Mua Nha 500 Trieu Tphcm
Kinh nghiệm xương máu khi mua nhà 500 triệu TPHCM

Diện tích căn nhà phù hợp

Mua nhà 500 triệu TPHCM bạn có thể lựa chọn những diện tích nhà vừa đủ, không gian bên trong ngôi nhà thoáng mát, tiện ích bên trong ngôi nhà. Thường những ngôi nhà bình dân, đơn giản thường có giá trung bình không quá đắt. Bạn chỉ cần sửa sang 1 tí, thiết kế lại sẽ nhìn khá đẹp vừa với túi tiền hiện có của bạn.

Vấn đề pháp lý căn nhà

Thường các căn hộ giá rẻ TPHCM bạn hết sức cẩn trọng về vấn đề pháp lý sổ đỏ, thủ tục mua nhà 500 triệu ở TPHCM cho người mua. Vì có nhiều trường hợp thanh toán tiền xong phải chờ 1 – 3 năm, thậm chí là không có sổ đỏ. Khiến nhiều người lâm vào chờ đợi sổ đỏ, khó bán nhượng quyền sau này. Vì vậy bạn nên đòi hỏi các giấy tờ người bán cung cấp như sau: 

 • Cấp giấy phép xây dựng của cơ quan nào.
 • Giấy cam kết cấp sổ đỏ
 • Căn hộ cấp bao nhiêu tầng.
 • Mật độ giữa những căn hộ khác bao nhiêu.
 • Tỷ lệ quy hoạch của thành phố…
Mua Nha 500 Trieu Tphcm Gia Re Nhat
Những điều cần biết khi mua nhà ở TPHCM

Ngoài ra, bạn nên yêu cầu môi giới giao dịch hoặc chủ đầu tư có thẩm quyền cần cung cấp loại giấy tờ sau đây:

 • Bản sao công chứng sổ đỏ của dự án.
 • Bản sao công chứng GPXD.
 • Bản sao đóng dấu công ty có thẩm quyền.

> Tin tức liên quan

Đầu tư gì với 500 triệu? – Hốt bạc tỷ nhờ mua nhà trong hẻm

 Mua nhà 500 triệu TPHCM, liệu có khả thi không? Đây là câu hỏi đơn thuần nhưng quan trọng nhu cầu của bạn khi mua. Bạn mua mục đích ở hay đầu tư tương lai, lựa chọn đúng vị trí, đúng pháp lý vừa với thu nhập hiện có cá nhân. Thì chắc chắn bạn sẽ sở hữu được căn nhà như ý. Bạn có thể xoay sở và vay mượn hỗ trợ từ lãi suất mua nhà ở TPHCM  giúp bạn mua được nơi đầu tư cùng như an cư lập nghiệp sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *