Người Việt nên kinh doanh gì ở Mỹ – những ý tưởng mới nhất năm 2022

Nen Kinh Doanh Gi O My 1

Nen Kinh Doanh Gi O My
Người Việt nên kinh doanh gì ở Mỹ – những ý tưởng mới nhất năm 2022

Sang Mỹ định cư và sinh sống thì việc tìm cho mình một nguồn thu nhập phục vụ cho kế sinh nhai là điều tất yếu. Vậy người Việt nên kinh doanh gì ở Mỹ là một nỗi đắn đo cho nhiều người sinh sống tại xứ cờ hoa.

Không ít những người đã thành công khi kinh doanh làm giàu tại nơi đất khách. Với đức tính cần cù, chịu khó,.. tin chắc rằng bạn cũng sẽ thành công với một trong những hình thức kinh doanh mới ở Mỹ mà Xóm đầu tư chia sẻ đến bạn dưới bài viết này!

Ý tưởng kinh doanh tại Mỹ từ nghề nails

Nên kinh doanh gì ở Mỹ – thử sức mở tiệm nail

Nen Kinh Doanh Gi O My Mo Tiem Nails
Nên kinh doanh gì ở Mỹ – thử sức mở tiệm nail

Là ngành nghề quen thuộc ở Việt cũng như thị trường Mỹ đối với người Việt. Hiện nay, ngành dịch vụ làm đẹp này thu hút một số lượng lớn người trẻ Việt định cư tại Mỹ tham gia. So với nhiều công việc khác thì tiền tip công với tiền công của nghề nail khá cao so với công sức bỏ ra.

Tại các tiểu bang như Cali, Texas,… có đông đảo người Việt thì bạn không khó để bắt gặp một tiệm nail. Việc gặp khách hàng mỗi ngày ngoài nâng cao thu nhập thì tiếng anh của bạn cũng sẽ được cải thiện. Nếu bạn đang đắn đo là nên kinh doanh gì ở Mỹ  thì thử sức ngay với nghề nail ngay nhé!

Kinh doanh bổ trợ cho nghề nails – dịch vụ làm đẹp

Cung Ung San Pham Tiem Nails

Như đã nói trên, nghề nail được đánh giá là phát triển mạnh tại thị trường Mỹ. Chính vì thế mà ngành cung cấp phụ kiện cũng hấp dẫn không kém. Tuy đây không phải là hình thức kinh doanh mới ở Mỹ nhưng sức thu hút cũng không kém phần nhiều ngành nghề khác.

Ở Mỹ có nhiều công ty kinh doanh các dịch vụ bổ trợ như bàn ghế, máy tính tiền, làm website,… và đặc biệt là nhượng quyền thương hiệu.

Các phụ kiện như kiềm, gel sơn, móng giả, hóa chất,… được nhiều người Việt lựa chọn cho những đắn đo nên kinh doanh gì ở Mỹ. Nhiều tiệm nails còn thậm chí kinh doanh cả dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Có thể bạn quan tâm đến kinh doanh gì ở Mỹ

Kinh doanh gì 22000 USD ? – Nâng cao thu nhập; nhanh chóng chạm đến thành công.

Người Việt kinh doanh gì ở Mỹ – bán hàng online 

Ban Hang Online

Nếu bạn là mẹ bỉm sữa, hay là người mới nhập cư chưa tìm được việc làm, bạn băn khoăn không biết là người Việt kinh doanh gì ở Mỹ? Vậy thì hãy thử bán hàng online, dạo một vòng tại các trang diễn đàn người Việt tại Mỹ, người Việt định cư ở Hoa Kỳ,… bạn sẽ thấy rất nhiều hàng hóa bán đa dạng và phong phú.

Bán hàng online dần trở nên phổ biến tại nhiều thị trường bởi xu hướng mua sắm online ngày càng đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể bán bất cứ thứ gì miễn là không phạm pháp tại các diễn đàn. 

Có thể bạn quan tâm đến kinh doanh online Mỹ

 Kinh doanh online ở Mỹ ? – Ý tưởng kinh doanh hiệu quả nhất

Kinh doanh dịch vụ Cargo – nên kinh doanh gì ở Mỹ

Kinh Doanh Dich Vu Cargo

Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh tại Mỹ khá mới và được nhiều người lựa chọn để kiếm thêm thu nhập ở Mỹ. Dịch vụ này được hiểu là bạn gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, trước đây Cargo chỉ nằm tại một số khu vực như Garden Grove hay Bolsa Cali. Nhưng nay thì gần như tiểu bang nào cũng có.

Bằng việc nhận và gửi hàng hóa về Việt Nam phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng, tặng biếu,.. thì gửi hàng cho gia đình được xem là nghề khá phát triển tại Mỹ.

Cung ứng thực phẩm ở chợ Việt

Ban Nong Pham O Cho Viet

Nên kinh doanh gì ở Mỹ? Một ý tưởng khá thú vị bắt nguồn từ việc thành công của các nhà hàng Việt Nam cùng làn sóng định cư tăng cao. Việc cung ứng thực phẩm trở thành một trong những ngành nghề dễ dàng thành công.

Không cần quá cầu kỳ, suy nghĩ xa xôi, các món ăn quen thuộc thôi. Bánh tráng, bánh mỳ, nước mắm, rau củ quả Việt để sỉ lẻ tại các chợ Việt Nam ở Mỹ khá là thịnh hành với người cao tuổi ở đây.

Có thể bạn quan tâm đến kinh doanh gì ở Mỹ

Kinh doanh gì ở Mỹ ? – Top lĩnh vực dễ kiếm tiền nhất tại Mỹ.

Đầu tư kinh doanh từ số vốn bạn có, tại sao không?

Bên cạnh những ngành nghề kể trên, bạn cũng có thể đầu tư vào thị trường bất động sản ở Mỹ. Như đã đánh giá tại nhiều bài viết trước, thị trường bđs Mỹ tại nhiều tiểu bang được đánh giá khá ổn định và phát triển.

Dau Tu Bat Dong San My

Từ số vốn mà bạn đang có, bạn có thể đầu tư vào thị trường bđs cho thuê cũng có thể kiếm bộn tiền. Ngoài ra, đầu tư chứng khoán, gửi tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi,.. cũng là một số kênh giúp bạn tăng thêm thu nhập. Ở trường hợp bạn không có khả năng kinh doanh hay quản lý thì thử sức với các kênh đầu tư ở Mỹ cũng là một ý tưởng hay để giải đáp cho câu hỏi “Nên kinh doanh gì ở Mỹ”.

Trên đây là một vài ý tưởng nên kinh doanh gì ở Mỹ mà Xóm đầu tư liệt kê cho bạn. Theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về đất nước hoa lệ này. Tích lũy kiến thức và kinh nghiệm để số tiền bạn bỏ ra sẽ “tiền đẻ ra tiền” mà không bị đóng băng bởi những đắn đo không biết nên kinh doanh gì ở Mỹ. Chúc bạn thành công!!!

Xu HƯỚng ĐẦu TƯ Xóm đầu Tư

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ