Nên mua đất ở đâu Đà Nẵng? Kinh nghiệm mua bán nhà đất

Nen Mua Dat O Dau Da Nang 01 Min 7

Nên mua đất ở đâu Đà Nẵng? Được biết đến là thành phố du lịch đa sắc màu, cùng với đặc quyền địa lợi với những bãi biển đẹp, núi rừng hùng vĩ. Bất động sản Đà Nẵng đang vươn lên trở thành “tiêu điểm sáng” được săn đón rất nhiều từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhưng tại Đà Nẵng nên mua đất ở đâu để giúp nhà đầu tư “đón đầu” những “món hời” tăng trưởng sinh lời? Dưới đây, Xóm đầu tư chia sẻ với bạn nên mua đất ở đâu Đà Nẵng.

Nen Mua Dat O Dau Da Nang 01 Min
Nên mua đất ở đâu Đà Nẵng? Kinh nghiệm mua bán nhà đất

Nên mua đất ở đâu Đà Nẵng giúp sinh lời hiệu quả?

Khu quận Cẩm Lệ

Nên mua đất ở đâu Đà Nẵng? Khu vực quận Cẩm lệ là địa điểm đầu tiên mà bất kỳ nhà đầu tư đất Đà Nẵng cũng cần quan tâm. Cẩm Lệ là quận duy nhất không tiếp giáp với vùng biển. Trong những năm gần đây, quận Cẩm Lệ “đón sóng” đầu tư bởi hàng loạt các dự án phát triển như khu đô thị Green Lake, Khu đô thị Dream Home,…

Nen Mua Dat O Dau Da Nang 02 Min
Khu vực Cẩm Lệ

Theo thống kê số liệu, giá đất tại Cẩm Lệ trung bình khoảng 10-11 triệu đồng/ m2. Mức giá này được các chuyên gia đánh giá là mức giá rất rẻ so với tiềm năng tăng trưởng tại khu vực này. Hứa hẹn, với tốc độ tăng trưởng như hiện nay của Đà Nẵng nói chung và quận Cẩm Lệ nói riêng; giá trị bất động sản sẽ nhanh chóng tăng cao, đem về cho nhà đầu tư lợi nhuận “khủng”.

Đà Nẵng nên mua đất ở đâu: Khu đất ở quận Hải Châu

Nen Mua Dat O Dau Da Nang 03
Quận Hải Châu

Nên mua đất ở đâu Đà Nẵng? Nắm trong mình vị thế đắc địa nằm tại trung tâm, khu vực Hải Châu được biết đến là “tâm điểm” của thành phố Đà Nẵng. Hải Châu là địa phận tập trung đông đúc người dân sinh sống, làm việc. Chính vì vậy, bất động sản khu vực này có tính thanh khoản cao, giúp nhà đầu tư dễ dàng trong việc mua đi bán lại.

Hiện nay, giá đất khu vực Hải Châu trung bình khoảng 15-17 triệu/m2. Nhiều chuyên gia dự đoán rằng, giá đất khu vực Hải Châu sẽ tiếp tục tăng, đặc biệt khi tình dịch bệnh ổn định và lượng khách du lịch tăng cao

 Khu đất ở tại quận Liên Chiểu

Nên mua đất ở đâu Đà Nẵng? Nhiều nhà đầu tư bất động sản rất quan tâm và chú ý đến khu đất tại quận Liên Chiểu. Quận Liên Chiểu những năm trở lại đây, hệ thống giao thông vô cùng phát triển. Cùng với đó các khu công nghiệp mới “đổ về” đây dẫn đến một lượng người đổ về sinh sống. Chính vì vậy, đây chắc chắn là “miền đất hứa” hội tụ rất nhiều tiềm phát triển mới cho thị trường bất động sản.

Nen Mua Dat O Dau Da Nang 05
Đất Liên Chiểu

Đây cũng là thời điểm bạn nắm bắt tìm kiếm mua đất nền đà nẵng tại đây, với giá từ 10-15 triệu đồng/m2. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm mua đất nền đà nẵng tại khu vực khu công nghiệp lớn. Đây được đánh giá là nơi có tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Nên mua đất ở đâu Đà Nẵng: quận Ngũ Hành Sơn 

Nen Mua Dat O Dau Da Nang 04 Min
: BĐS Ngũ Hành Sơn

Không giống Hải Châu đông đúc và náo nhiệt, quận Ngũ Hành Sơn lại nắm trong mình nhiều ưu thế vượt trội giúp phát triển về du lịch. Chính vì thế, nhiều nhà bất động sản cũng vô cùng quan tâm. Mua đất nền đà nẵng tại đây từ 15-18 triệu đồng/m2. Mức giá này so với các khu vực trên cao hơn, tuy nhiên Ngũ Hành Sơn là mảnh đất “đắt giá” rất đáng để bạn quan tâm và đầu tư.

Có thể bạn quan tâm đến mua đất Đà Nẵng

Mua đất Đà Nẵng dưới 500 triệu  – Đánh giá là “dải đất vàng” đem đến khả năng sinh lời cao

Kinh nghiệm mua bán đất cho người bắt đầu

Mua đất nền Đà Nẵng dù khả năng sinh rất đáng kỳ vọng, xong vẫn luôn có rủi ro đi kèm. Vậy nên những nhà đầu tư ít kinh nghiệm mua bán đất cần thận trọng và tìm hiểu kỹ càng trước khi ra quyết định mua -bán.

Kinh nghiệm mua bán đất đầu tiên đó là chỉ lựa chọn những dự án minh bạch, rõ ràng về pháp lý. Bạn phải tìm hiểu kỹ về nơi bạn đầu tư, để biết xem khu đất đó có nằm trong quy hoạch hay tranh chấp không,… Việc pháp lý, giấy tờ không rõ ràng là một trong những rủi ro khiến nhiều nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm rơi vào cảnh “trắng tay”.

Nen Mua Dat O Dau Da Nang 06
Kinh nghiệm mua bán đất, mua đất nền đà nẵng

Việc tìm hiểu kỹ càng về vị trí cũng kinh nghiệm mua bán đất quan trọng bạn cần nắm. Bởi lẽ, ví trí sẽ quyết định rất lớn tới khả năng sinh lời cho dòng tiền của bạn trong tương lai. Ở đây, bạn nên xem xét các yếu tố như: Cơ sở hạ tầng khu vực, Hệ thống tiện ích lân cận, Hệ thống giao thông thuận tiện và đồng bộ hay không,… 

Kinh nghiệm mua bán đất tiếp theo là bạn không được thanh toán hết 100% khi chưa giữ sổ đỏ. Mà bạn chỉ nên thanh toán một phần giá trị BĐS; khi chưa có trong tay sổ đỏ. Khi mọi thủ tục đã được hoàn tất, bạn mới thanh toán đủ số tiền cho người bán. Điều này giúp tránh mất tiền oan và đề phòng trường hợp lừa đảo, rủi ro không mong muốn.

Bên cạnh đó, việc cân nhắc tài chính cũng rất quan trọng, không nên lạm dụng “đòn bẩy tài chính”. Vì rất có thể nó khiến bạn rơi vào tình trạng “gồng gánh” tài chính. Ngoài ra, trong trường hợp bạn là nhà đầu tư mới bắt đầu, bạn có thể tìm đến những chuyên gia bất động sản có kinh nghiệm mua bán đất để được trợ giúp và tư vấn. 

Có thể bạn quan tâm đến 1 tỷ nên mua đất ở đâu

1 tỷ mua đất ở đâu Đà Nẵng  – thị trường bất động sản Đà Nẵng sinh lời

Hy vọng bài viết “Nên mua đất ở đâu Đà Nẵng? Kinh nghiệm mua bán nhà đất” trên đây của Xóm đầu tư phần nào giúp bạn vững vàng hơn trong quá trình tìm hiểu, nghiên cứu mua đất nền Đà Nẵng. Theo dõi Xóm đầu tư để có thêm nhiều thông tin kiến thức chuyên ngành hơn nữa. Chần chờ gì mà không điền Form phía dưới để được tư vấn miễn phí. 

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu