Giải pháp tài chính giúp người Việt mua nhà ở Mỹ

Nguoi Viet Mua Nha O My 5

Người việt mua nhà ở Mỹ

Trước đây, đối với Người Việt mua nhà ở Mỹ   là một vấn đề khó khăn. Vì những luật lệ và giá nhà ở đất nước này cao ngất ngưởng. Những nhưng năm trở lại gần đây thì việc người Việt mua nhà ở mỹ đã dễ dàng hơn. Ở những khu vực có nhiều người đen hoặc Mexico, giá đã giảm tới 50% đến 70% so với các thời kỳ cao điểm.

Ở khu vực cho người Việt, giá giảm khoảng 40%, còn khu vực ở da trắng mỹ thì chỉ giảm chừng 20%. Dân mỹ trắng ưa chuộng những nơi yên tĩnh gần bờ biển hoặc là đồi núi. Một cơ hội nữa để người việt muốn mua nhà ở mỹ là những căn nhà đã bị ngân hàng tịch biên. Vì không còn khả năng góp tiền mua nhà. Thời điểm này chỉ với khoảng 2,5 tỷ VNĐ là người Việt đã có thể dễ dàng sở hữu một căn nhà ở Mỹ.

Mức thu nhập mua nhà ở mỹ

Mức thu nhập người Việt mua nhà ở mỹ

Hiện nay, người Việt mua nhà ở mỹ để định cư hay đầu tư bất động sản rất được ưa chuộng. Vậy cần thu nhập bao nhiêu để mua được nhà ở Mỹ.

Chắc chắn điều đầu tiên mà bạn quan tâm khi Mua nhà ở Mỹ là mức thu nhập. Bởi vì trong bất kỳ cuộc giao dịch nào yếu tố kinh tế cũng sẽ quyết định tất cả. Bạn sẽ không thể mua nhà ở Mỹ nếu tiềm lực về kinh tế của bạn không có khả quan.  

Về mức giá nhà tại Mỹ, tùy theo từng khu vực, mức giá nhà có thể giao động từ 300.000 cho đến 1 triệu USD. Người Việt mua bất động sản ở Mỹ cần phải lưu ý vấn đề này đầu tiên nhé.

Thẻ xanh khi mua nhà ở mỹ

Chủ thẻ xanh được coi là một lợi thế khi đăng ký thế chấp tại Mỹ. Người có thẻ xanh gần như có mọi quyền giống như một công dân Mỹ liên quan đến thế cấp. Fannie Mae và Freddie Mac là các doanh nghiệp được chính phủ Mỹ tài trợ cung cấp các khoản vay thông thường cho công dân Mỹ và những người có thẻ xanh.

Thẻ xạnh người việt mua nhà ở mỹ
Thẻ xanh giúp người việt mua nhà ở mỹ

Điều này có nghĩa là với tư cách chủ Thẻ xanh, bạn có thể mua một ngôi nhà với khoản trả trước chỉ 3%. Nhưng hãy chuẩn bị các giấy tờ thế chấp thông thường theo đúng quy định. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn đã ở Mỹ ít nhất hai năm và có hai năm làm việc và đóng thuế. Tất cả các bên cho vay sẽ yêu cầu tờ khai thuế của bạn trong hai hoặc ba năm qua, lịch sử tín dụng trong hai năm qua và sao kê ngân hàng trong ít nhất hai tháng. Các yêu cầu khác có thể khác nhau tùy thuộc vào bên cho vay.

> Tin tức liên quan

Điều kiện mua nhà ở Mỹ? – Những lưu ý khi mua nhà giá rẻ 

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

 Giải pháp tài chính giúp người Việt đầu tư mua nhà tại Mỹ

Xóm Đầu Tư biết rằng việc không phải bất kỳ cá nhân người Việt nào cũng có đủ để mua nhà tại Mỹ. Nhiều gia đình gặp khó khăn trong việc thực hiện vay tiền để thực hiện giấc mơ mua nhà tại Mỹ. Vay các khoản vay từ bạn bè và người thân có thể ngại. Nhưng nếu vay ngân hàng thì bạn có thể đủ điều kiện hoặc không đủ điều kiện để vay.

Trường hợp nếu bạn không đủ điều kiện vay ngân hàng để mua nhà ở mỹ thì nên làm gì? Lúc này Xóm Đầu Tư nghĩ rằng bạn có thể vay ở các các công ty cho vay thế chấp bất động sản tại Mỹ nhé.

giải pháp tài chính mua nhà ở mỹ

Khi bạn vay tại công ty thế chấp bất động sản bạn cũng sẽ được cung cấp dịch vụ đáng tin cậy. Được sự tư vấn nhiệt, tận tình và tìm được giúp bạn ngôi nhà ưng ý tại đất nước này nữa nhé.

Người Việt mua nhà ở Mỹ dưới hình thức đầu tư bất động sản

Sẽ khó khăn hơn để có thể nhận bất động sản thế chấp với tư cách là người nước khoài. Nhưng khó khăn thì không có nghĩa là không thể.

Người nước ngoài khi sống ở Mỹ có khả năng đảm bảo thế chấp cho bất động sản đầu tư. Nhưng bên cho vay có thể đặt ra nhiều yêu cầu nghiêm ngặt như là điểm tín dụng cao, thu nhập của bạn phải ổn định và khoản thanh trước của bạn cần đáp ứng đầy đủ điều kiện.

Nếu bạn có kế hoạch về mua bất động sản ở mỹ để cho thuê hoặc đầu tư. Bạn cũng có thể áp dụng các chương trình cho vay của các tổ chức nước ngoài cung cấp. Hình thức cho vay này cũng sẽ chỉ hợp lệ nếu bạn không có ý định trở thành công dân thường trú ở Hoa Kỳ. Và tài sản lúc này của bạn đóng vai trò là tài sản đầu tư.Các Khoản vay này của các tổ chức thường cao hơn từ 2 đến 4% so với các tổ chức thông thường.

Mua nhà dưới hình thức đầu tư bất động sản

Trên đây là một số chia sẻ của Xóm đầu tư khi người Việt mua nhà ở Mỹ. Bạn càn tham khảo trước mọi thứ về giá, thuế, mục đích của bản thân để mua nhà sao cho hợp lý nhé.Sẽ còn nhiều yếu tố quyết định khi người Việt mua nhà ở mỹ, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu những tiến trình trên, vì đây là những yếu tố cơ bản nhất mà bạn sẽ cần phải quan tâm nhé.

> Tin tức liên quan

Cách chuyển tiền qua Mỹ ? – Để mua nhà an toàn nhất

Xu HƯỚng ĐẦu TƯ Xóm đầu Tư

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *