Có hay không nhà đất Bình Thuận dưới 500 triệu? – Thị trường BĐS

Có hay không nhà đất Bình Thuận dưới 500 triệu? - Thị trường BĐS

Có hay không nhà đất Bình Thuận dưới 500 triệu? – Đây ắt sẽ là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư khi tìm hiểu đến thị trường BĐS Bình Thuận. Thuộc trong top những tỉnh thành có đường bờ biển dài nhất nhì Việt Nam cùng mật độ dân số cũng thuộc top đầu. Bình Thuận có hàng loạt yếu tố để trở thành vùng đất đầu tư lý tưởng cho nhiều NĐT. Thế nhưng nhà đất Bình Thuận dưới 500 triệu có hay không? Để tìm lời giải đáp, mời bạn đọc cùng Xóm đầu tư tìm đáp án tại bài viết dưới đây!

Giá nhà đất Bình Thuận lên cơn sốt 

Sốt đất Bình Thuận hay nói đúng hơn là sốt đất ở Thành phố Phan Thiết. Bởi do đây là khu vực được quy tụ hầu hết các dự án trọng điểm về cơ sở hạ tầng và BĐS trên địa bàn tỉnh.

Ngoài BĐS ven biển đã sốt từ nhiều năm nay nhòe vào các dự án biệt thự, khu du lịch. Thì nhiều khu đất cũng đã và đang được quy hoạch để xây dựng KĐT. Nhưng tâm điểm phải nói đến đất gần sân bay Phan Thiết. Khi chỉ trong vòng hơn 3 năm từ 2017 – 2021, hầu hết các khu đất trong bán kính 10km đã tăng giá gấp 3 – 5 lần. Hay thậm chí là 10 lần đối với đất dọc đường lớn đi vào sân bay.

Giá nhà đất Bình Thuận lên cơn sốt 
Giá nhà đất Bình Thuận lên cơn sốt

Theo nhiều đánh giá của chuyên gia, lý do khiến BĐS Phan Thiết có thể tạo nên sức hút lớn đối với khách hàng và NĐT là do thị trường còn mới và đang trong quá trình khai phá tiềm năng. Mặt bằng chung giá đất nơi đây vẫn rẻ hơn rất nhiều so với Nha Trang, Cam Ranh hay Đà Nẵng. Đồng thời là nhờ có sự phát triển mạnh của du lịch nghỉ dưỡng mà biên độ tăng giá của nơi đây cũng nhanh hơn. Nhờ vậy mà tạo ra nhiều cơ hội đầu tư có thể tối ưu hóa lợi nhuận trong ngắn và trung hạn.

Đất Bình Thuận lên cơ sốt không chỉ tại đây là ở xã Thiện Nghiệp cũng không kém cạnh. Bất kể là cuối tuần hay giữa thì lượng khách xem đất cũng luôn đông đất. Tương tự như vậy đối với dọc tỉnh lộ 715 từ trung tâm xã về phía ngã ba đường sỏi rẻ.

Có thể bạn quan tâm đến tin tức BĐS

Những vị trí đất không nên mua   – Cẩn trọng với phong thủy khi mua đất

Liệu có hay không nhà đất Bình Thuận dưới 500 triệu

Nhà đất Bình Thuận dưới 500 triệu ở đâu?

Quả thực với một tỉnh thành có nhiều tiềm năng chưa được khai phá hết như Bình Thuận. Thì việc tìm kiếm nhà đất dưới 500 triệu là không khó. Nhưng với mức vốn này để có được một mảnh đất đầy đủ tiện ích thì quả là khó như “mò kim đáy bể”.

Nhà đất Bình Thuận dưới 500 triệu ở đâu?
Nhà đất Bình Thuận dưới 500 triệu ở đâu?

Theo khảo sát của Xóm đầu tư, nhà đất Bình Thuận dưới 500 triệu chỉ có thể là những mảnh đất nông nghiệp. Ví dụ như đất ở huyện Bắc Bình có giá dao động từ 400 – 500 triệu (đã bao cả thuế phí sang tên và công chứng).  Tương tự như vậy đối với một số khu vực ở xã Hồng Thái, giá rơi vào khoảng 220.000/m2. 

Vị trí nhà đất Bình Thuận giá rẻ

Đất Phan Thiết giá rẻ ở phường Hàm Tiến

Sở hữu diện tích hơn 10km, phần lớn quỹ đất phường Hàm Tiến đều chạy dọc đường bờ biển. So với giá đất trung tâm, đất ở đây thấp hơn nhiều. Theo bảng giá đất ở Bình Thuận chỉ khoảng 4 – 10 triệu/m2. Tại một số khu dân cư và tuyến đường nhỏ thì giá rơi vào khoảng 2 – 5 triệu/m2.

Đất Phan Thiết giá rẻ tại phường Phú Hài

nhiều dự án nghỉ dưỡng có xu hướng mở rộng
nhiều dự án nghỉ dưỡng có xu hướng mở rộng

Có đặc điểm gần giống với nhà đất phường Hàm Tiến, nhưng đất ở Phú Hài được đánh giá cao hơn nhờ vào các dự án quy mô lớn và các KDL.  Đất giá rẻ ở đây nằm chủ yếu ở hướng Bắc, bên kia đường Võ Nguyên Giáp so với dải đất dọc bờ biển. 

Tuy vậy, thì so với giá đất ở Bình Thuận mặt bằng chung thì nơi đây được xem vẫn là nơi đáng để đầu tư. Bởi có nhiều dự án nghỉ dưỡng có xu hướng mở rộng, sức hút dân cư tại đây đang rất khả quan.

Có thể bạn quan tâm đến tin tức BĐS nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng   – Thị trường nhà đất 2022 có gì thay đổi rõ rệt

Phường Đức Long, Phan Thiết – nhà đất Bình Thuận giá rẻ

Phường Đức Long là một trong số các phường thuộc nội thị thành phố Phan Thiết. Có diện tích gần 3km2, khu vực này khá thuận tiện để kết nối với các tiện ích nổi bật của thành phố.

Đất giá rẻ tại đây chủ yếu thuộc khu vực tiếp giáp các xã phía Nam. Với lợi thế dọc theo bờ biển nên hầu như đất tại đây đều được đánh giá cao về khả năng phát triển dịch vụ.

Xã Tiến Thành, tp. Phan Thiết

Có hay không nhà đất Bình Thuận dưới 500 triệu
Có hay không nhà đất Bình Thuận dưới 500 triệu

Có tổng diện tích tự nhiên lên đến hơn 52km2, đây được xem là đơn vị hành chính lớn thứ 2 toàn thành phố. Quỹ đất rộng lại nằm xa trung tâm và các KDL nên giá đất tại đây được xem là rẻ nhất tại Phan Thiết. Giá thực tế chỉ giao động từ 5 đến 7 triệu/m2, còn giá quy định của UBND là từ 2 – 3 triệu/m2.

Có thể bạn quan tâm đến tin tức BĐS

Diễn đàn bất động sản uy tín  – Bạn có thể tham khảo nơi đầu tư

Lời kết

Trên đây là một số thông tin và giải đáp cho câu hỏi “Có hay không nhà đất Bình Thuận dưới 500 triệu” mà Xóm đầu tư đã tổng hợp. Với tình hình đất Bình Thuận lên cơn sốt như hiện nay thì việc tìm kiếm đất có khoảng giá này ở trung tâm quả là rất khó. Nên việc sở hữu đầu tư toàn bộ là điều không khả thi, thay vào đó NĐT có thể áp dụng phương thức đầu tư lướt sóng BĐS để kiếm lời.

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu