Nhật Nam có phải là xu hướng đầu tư năm 2021 hiện nay

Nhu cầu đầu tư BĐS tăng cao hiện nay bởi vì tính thanh khoản và khả năng sinh lợi bền vững của thị trường này. Trong năm 2020, cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường này là công ty Nhật Nam. Nhật Nam là công ty như thế nào? Có uy tín hay không? Đây có phải là xu hướng đầu tư cho năm 2021 hiện nay.

Nhật Nam – Các tiêu chí đánh giá một công ty uy tín

Các yếu tố để đánh giá một công ty uy tín hay không chính là dựa vào năng lực tài chính, khả năng lãnh đạo, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn, thương hiệu được báo chí nhắc đến.

Nhật Nam có thể là một trong số ít công ty đã hoàn thành đủ các tiêu chí này. Thương hiệu Nhật Nam được nhiều phương tiện truyền thống nhắc đến và tin tưởng đồng hành như là Đài Truyền hình Pháp luật, HTV, báo Công lý và Xã hội, …

Nhat Nam Tren Bao 24h 800x400 1 2

Nhat Nam Group 1

Về tài sản, doanh thu và lợi nhuận Nhật Nam sở hữu cho mình các nhà hàng, khách sạn, cà phê, karaoke, resort trải dài từ Bắc vào Nam. Chưa dừng lại ở đó, Nhật Nam còn có những quỹ đất vàng ở Hà Nội, Phú Quốc, Buôn Mê, Tây Ninh,..

dau-tu-bds-nhat-nam

Nhật Nam – Công ty đầu tư bất động sản uy tín

Tiền thân là một công ty chuyên các dịch vụ mua bán BĐS truyền thống, đến năm 2017 công ty được thành lập và lấy tên là công ty BĐS Nhật Nam. 7/2019, công ty đổi tên là Nhật Nam và mở rộng quy mô hoạt động ra toàn quốc và quốc tế.

Nhật Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực như dịch vụ với hàng loạt chuỗi nhà hàng, khách sạn, karaoke trải dài từ Bắc tới Nam. Công ty Nhật Nam cũng đã phát triển ứng dụng di động riêng cho mình nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho các thành viên và nhà đầu tư.

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhật Nam là một công ty uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển BĐS. Điểm mạnh của công ty là quỹ đất lớn và tiềm lực tài chính vững mạnh. Các thành tựu nổi bật của Nhật Nam có thể kể đến như việc phát triển các quỹ đất rộng lớn tại Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc. Hiện, quỹ đất của Công ty Nhật Nam có thể kể đến như 23.000m² đất tại Buôn Đôn, Đắk Lăk; 70.000m² đất tại Phú Quốc; 120.000m² đất tại Bến Cầu, Tây Ninh; hàng chục các lô đất đấu giá tại H.Mỹ Đức, Hà Nội; nhiều quỹ đất lớn tại H.Thạch Thành, Thanh Hóa…

Có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?

Nên đầu tư bất động sản ở đâu? Có ai đầu tư bất động sản Nhật Nam chưa?… Là những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ máy lãnh đạo và các nhà đầu tư nổi bật của công ty để làm rõ thắc mắc này.

dau-tu-bat-dong-san-nhat-nam

Tổng giám đốc Nhật Nam là bà Vũ Thị Thúy, người có kinh nghiệm trong ngành tài chính – bất động sản hơn 15 năm. Doanh nghiệp này còn được đại tá Lương Đức Quang, thượng tá Nguyễn Văn Ái, Ông Nguyễn Đình Nho những nhân vật uy tín làm việc trong nhà nước làm cố vấn pháp luật. Còn nếu điểm qua các gương mặt nhà đầu tư bất động sản nổi bật vào công ty thì có thể kể đến ông Nguyễn Đình Nho – làm tại văn phòng trung ương Đảng đã đầu tư vào BĐS Nhật Nam với con số lên đến hơn 70 tỷ đồng. Bên cạnh đó thì con số nhà đầu tư hiện tại đã lên đến con số 2.000.

Trong hơn 1 năm thành lập, Nhật Nam đã phát triển thần tốc mà chỉ có 1 số ít doanh nghiệp mới làm được. Công ty liên tục khai trương hơn 10 văn phòng đại diện trên khắp cả nước, thu tóm hàng loạt bất động sản từ Bắc vào Nam. Tính đến tháng 10/2020 thì đã có hơn 250 sổ đỏ mang trên “Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam”.

Đại diện Nhật Nam cũng khẳng định công ty hoan nghênh những người muốn tìm hiểu đến văn phòng để nhận các giấy tờ hồ sơ pháp lý liên quan đến BĐS của công ty và đến các cơ quan chức năng đối chiếu.

Với khối lượng lớn tài sản mà Nhật Nam đã công bố cũng như việc công khai toàn bộ chứng từ liên quan để đối chiếu với cơ quan có thẩm quyền, thiết nghĩ việc làm giả giấy tờ của Nhật Nam là chuyện không thể. Cũng vậy, nếu Nhật Nam lừa đảo thì đã không có các vị cố vấn pháp luật và nhà đầu tư làm trong bộ máy Nhà nước.

Xem thêm: Đầu tư BĐS Nhật Nam trong thị trường tài chính 2021?