Nhật Nam Group- TOP 5 doanh nghiệp hot nhất thị trường BĐS Việt Nam

thung-hieu-nhat-nam-group

Tuy chỉ mới thành lập 1 năm nhưng Nhật Nam Group đã trở thành một công ty bất động sản phát triển vượt bậc. Với quy mô vươn rộng toàn quốc, đem đến sứ mệnh giúp đỡ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Đôi điều về Nhật Nam

Nhật Nam là 1 doanh nghiệp được thành lập trên nền tảng cực kỳ vững vàng của dàn lãnh đạo với những người có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Phải kể đến khối tài sản mà công ty này có được sau một năm như: Karaoke, công ty tài chính, chuỗi coffee, chuỗi dịch vụ nhà hàng và Resort.

Hơn thế nữa, Nhật Nam hiện tại đang sở hữu rất nhiều quỹ đất có giá trị cao tại các thị trường tỉnh, thành phố : TP.HCM, Buôn Mê Thuột, Hà Nội, Phú Quốc, ngoài ra còn có các bất động sản khác ở các tỉnh tiềm năng như: Hà Nam, Thanh Hóa, Tây Ninh, nằm ngay vị trí đắc địa, chính vì điều đó, mà Nhật Nam Group tự tin lập chiến lược và triển khai kinh doanh độc nhất tại thị trường hiện nay.

Đây chính là lý do tiên quyết khiến Nhật Nam Group nằm trong TOP 5 doanh nghiệp hot nhất thị trường BĐS Việt Nam.

Nhật Nam Group- TOP 5 doanh nghiệp hot nhất thị trường BĐS Việt Nam

  Nhật Nam Group – Top 5 thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản

Tầm nhìn và sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Nhật Nam Group

Tầm nhìn

Trở thành một tầm đoàn đa ngành về : Bất Động Sản – Tài Chính – Du Lịch – Dịch Vụ.

Tập đoàn Nhật Nam kỳ vọng sẽ xây dựng một hệ sinh thái trong tương lai gần, góp phần đóng cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho người dân Việt.

Sứ mệnh 

Nhận thức nhu cầu của đại đa số bộ phận dân số, nhưng họ lại thiếu đi những lựa chọn đầu tư từ những khoản tiền nhỏ linh hoạt, chính vì điều này khiến Nhật Nam Group quyết tâm thay đổi và thực hiện, tạo nên một bước ngoặt mới.

Giá trị cốt lõi

Là Top 5 Doanh nghiệp hot nhất thị trường BĐS Việt, Nhật Nam Group luôn hướng đến mục tiêu trở thành một doanh nghiệp “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”, với tư duy có tầm, đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc đối tác luôn có tâm, trau dồi kiến thức, kỹ năng từng ngày để mỗi nhân sự đều trở thành một người Tài – Trí, giữ vững uy Tín của doanh nghiệp đối với các nhà đầu tư.

Nhật Nam Group- TOP 5 doanh nghiệp hot nhất thị trường BĐS Việt Nam

Thông điệp từ Tổng Giám Đốc

Bà Vũ Thị Thúy – Tổng giám đốc của công ty bất động sản Nhật Nam luôn có những trăn trở cũng như tâm huyết về lĩnh vực kinh doanh này: Nhiều năm qua, các mô hình hợp tác kinh doanh, huy động vốn tại Việt Nam rất nhiều. Mặc dù dòng tiền đổ về các dự án rất lớn, tuy nhiên chỉ được vài tháng, vài năm là đóng cửa biến mất. Nguyên nhân vì họ không xem kỹ hợp đồng cũng như tìm hiểu kỹ lưỡng, chỉ thấy lợi ích trước mắt. Đến khi giám đốc của các công ty này biến mất, họ không thể kiện ai và cũng không kiện được. Chính vì hợp đồng có quá nhiều bất lợi cho các nhà đầu tư, dẫn đến tiền mất tật mang, nhiều gia đình mang lại cảnh nợ nần.

Bởi vậy, bà Vũ Thị Thúy đã quyết định triển khai dự án bất động sản của mình, lấy tên công ty là Nhật Nam, cũng chính là tên con trai bà. Mong muốn giúp đỡ cộng đồng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước có được một nơi đầu tư an toàn lộ trình bảo đảm 100%, đảm bảo kinh doanh thật từ Nhật Nam Group.

Sự kỳ vọng đến tập đoàn Nhật Nam

Được góp mặt trong top  5 doanh nghiệp hot nhất thị trường BĐS Việt, Nhật Nam Group hứa hẹn sẽ là một nơi không chỉ đem lại giá trị, mà còn bao hàm cả tính nhân văn cho các nhà đầu tư đang có những mối quan tâm về những cơ hội kinh doanh, trong thời kỳ hội nhập. Năm 2019 – 2020 được xem là những năm nằm trong chu kỳ tăng trưởng kinh tế mới, đây cũng được xem là thời điểm vàng để bạn có thể dành nhiều thời gian và tâm huyết hơn cho việc phát triển kinh tế của gia đình nói chung và xã hội nói riêng.