Nhật Nam – thương hiệu được báo chí tin tưởng và đồng hành

Z2200794458409 19e49058442e3a121fbde2a840909f10

Sau cả một chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ, vượt qua bao sóng gió bão tố đến từ nền kinh tế và sự ảnh hưởng của dịch Covid năm 2020. Nhật Nam vẫn và đang đứng vững trên thị trường bất động sản. Và không ngừng vươn xa hơn trên con đường phát triển. Thương hiệu Nhật Nam có lẽ một thương hiệu được báo chí tin tưởng và đồng hành rất nhiều. Các trang báo lớn liên tục đưa tin về Nhật Nam như Báo CafeF, Báo 24h, Báo Thanh niên,.. Đây điều là những tờ báo lớn và có uy tín trên truyền thông

Nhật Nam xuất hiện trên Báo 24h.

Nhật Nam - thương hiệu được báo chí tin tưởng và đồng hành

(Link bài viết: https://www.24h.com.vn/bat-dong-san/cong-ty-bds-nhat-nam-hon-2000-thanh-vien-tham-gia-dai-hoi-co-dong-c792a1202521.html )

Nhật Nam Group trên báo CafeF

Ngày 27-11-2020 vừa qua, Nhật Nam một lần nữa được xuất hiện trên đầu báo Cafef với tựa đề “Hành trình phát triển 1 Nhật Nam thần tốc“. Theo dõi Nhật Nam từ những ngày đầu hình thành cho đến vững mạnh như ngày hôm nay, Cafef khẳng định một công ty Nhật Nam với những bước khởi đầu vững chãi, vận hành bộ máy thông minh với đội ngũ nhân sự chất lượng dày dặn kinh nghiệm đã đưa Nhật Nam phát triển, làm nên những thành tựu đột phá. Đây là một niềm vui to lớn đối với ban lãnh đạo công ty, công nhân viên và các nhà đầu tư đã tin tưởng trong thời gian qua.

Chặng đường

Nhat Nam Phat Trien Than Toc

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao

Nhật Nam - thương hiệu được báo chí tin tưởng và đồng hành

Luôn hướng đến giá trị bền vững, Nhật Nam chú trọng phát triển, đào tạo, trau dồi kỹ năng cho nguồn nhân lực, để mỗi thành viên trong đại gia đình Nhật Nam đều là 1 đại diện ưu tú, là hình ảnh chuyên nghiệp, tinh nhuệ với đối tác và quý khách hàng. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, coi trọng chữ tín từ lâu đã trở thành 1 nét văn hóa làm nên thương hiệu Nhật Nam.

Những thành tựu đột phá

Nhờ những chiến lược ưu việt, sáng suốt. Chỉ trong 1 năm qua, Công ty Bất động sản Nhật Nam đã thu hút hơn 3000 nhà đầu tư và con số ấy cũng không ngừng tăng lên từng ngày. Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, cùng kinh nghiệm lâu năm đầu tư vận hành chuỗi dự án. Nhật Nam đã chủ động xây dựng 1 hệ sinh thái đa dạng để hỗ trợ các nhà đầu tư, khách hàng 1 cách hiệu quả nhất bao gồm: Nhà hàng ở Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy HN, Nhà hàng ở Lương Sơn – Hòa Bình, Nhà hàng ở Thủ Đức – TP.HCM, Karaoke ở Vũ Phạm Hàm- HN, Cafe ngay tại Tầng 6 của Tòa nhà Nhật Nam, Khách sạn – Hà Nội,…

Đáng chú ý, Nhật Nam đang sở hữu nhiều quỹ đất lớn đã có sổ đỏ ở nhiều vị trí đắc địa trải dài khắp cả nước bao gồm: Mỹ Đức – Hà Nội, Thanh Hóa, TP.Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc. Bên cạnh đó, các dự án đất nền phân lô mới bao gồm: dự án chung cư bình dân, chung cư cao cấp, dự án biệt thự sân vườn, dự án resort nghỉ dưỡng.