Chủ đầu tư Nhật Nam triển khai dự án khu đô thị Lục Ngạn – Bắc Giang

Khu Do Thi Luc Ngan

Dự án khu đô thị Lục Ngạn – Bắc Giang 24.088ha đang được công ty BĐS Nhât Nam giải quyết là một “bằng chứng thép” cho sức sống bền bỉ của công ty trước nhiều sóng gió (2019-2021).

Hiện tại, nhiều công ty vẫn đang loay hoay tìm lời giải cho bài toán khó hiện nay là đầu tư vào thị trường bất động sản. Công ty BĐS Nhật Nam đã chính thức khởi công xây dựng khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang. Đây là một bước tiến lớn trong việc tái thiết toàn bộ cơ sở hạ tầng của Ban Chỉ huy Trung tâm Hành chính Trung tâm huyện Lục Ngạn, Bắc Giang.

Ban Quy Hoach Chi Tiet

Bản quy hoạch chi tiết xây dựng theo quyết định số 789/QĐ-UBND

Mới đây, UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành quyết định cho Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Địa ốc Nhất Nam chính thức khởi công xây dựng Khu đô thị mới tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, quy mô 24,5 ha với 445 căn nhà liền kề. và nhà ở đơn lập Nơi hội họp cho 3.145 người

Tổng mức đầu tư giai đoạn 1: 500 tỷ và giai đoạn 2: 1.200 tỷ và thời gian xử lý là 18 đến 24 tháng. Với mức thu nhập dự kiến ​​tối thiểu là 3 tỷ. Đối tượng khách hàng tương tự là cộng đồng kiều bào quốc tế hoặc các gia đình Việt Nam có người thân là người Việt Nam sinh sống tại Việt Nam. Đây sẽ trở thành “Làng Việt Kiều” trong tương lai. Nơi gặp gỡ của những người con xa xứ với gia đình Nhật Nam – Lục Ngạn hàng năm.
Dự án khu đô thị mới Lục Ngạn hay còn được gọi là “Làng Việt Kiều”, sở hữu vị trí chiến lược tiếp giáp với tỉnh Quảng Ninh. Phía đông giáp tỉnh Lạng Sơn, phía tây giáp tỉnh Thái Nguyên và thủ đô Hà Nội, phía nam giáp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hải Dương, là trung tâm di dân của 8 thành phố lớn phía bắc. Vị trí đặc biệt huyết mạch của trục giao thương với Quốc Lộ 31 và bao gồm trung tâm hành chính Lục Ngạn. Đặc biệt nằm trên tuyến huyết mạch giao thương quốc lộ 31, bao trọn khu trung tâm hành chính ban chỉ huy Lục Ngạn.
Tong The Khu Do Thi Tren CaoTổng thể khu đô thị từ trên cao

Khu Dan Cu Cho Nong San

Vị trí dự án khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang được chú trọng đầu tư và quy hoạch bài bản.

Chú thích

1. Khu đất ở : Với tổng số 445 lô biệt thự Liền kề nhau

2. Khu nhà ở cao tầng

3. Khu đất Thương mại và dịch vụ

4. Nhà Văn hóa

5. Nhà trẻ

6. Khu đất Cơ quan

7. Các bệnh viện Đa Khoa

8. Bãi Đỗ xe

Tất cả các bạn đã giúp hoàn thành bức tranh tổng thể và xây dựng một mạng lưới gắn kết hoàn hảo. Vị trí đắc địa chính là yếu tố then chốt khiến Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang trở thành lựa chọn hàng đầu tại trung tâm Lục Ngạn sinh động hơn bao giờ hết.

Công ty Nhật Nam đón đầu làn sóng phát triển kinh tế huyện Lục Ngạn – Bắc Giang

Ngày nay, Lục Ngạn đã từng bước hoàn thiện và lớn mạnh hơn rất nhiều. Lục Ngạn đã luôn nổi tiếng với các loại nông sản phong phú, chất lượng cao. Bắc Giang với chủ trương đưa nền kinh tế sang trang mới hiện đang triển khai chương trình nuôi kết hợp công nghệ cao nhằm phát triển chăn nuôi nhanh, đạt hiệu quả tốt.

Mục tiêu chiến lược của Nhật Nam khi chọn khu đô thị Bắc Giang để đầu tư là tạo nguồn dự trữ nông sản Việt cho người Việt trên thế giới, đặc biệt là đặc sản vải thiều Lục Ngạn – Bắc Giang để thu hút kiều hối về đầu tư phát triển nông sản nơi đây và xuất khẩu vải thiều ra thế giới nhiều hơn trong tương lai.

Kinh Te Phat Trien

 

Bên cạnh đó là tiềm năng phát triển du lịch khi khu đô thị mới Lục Ngạn Bắc Giang nằm gần điểm du lịch hồ Cấm Sơn, khu du lịch sinh thái hồ Khuôn Thần, khu du lịch sinh thái Suối Mỡ và điểm du lịch chùa Vĩnh Nghiêm. … tại đây cũng sẽ thúc đẩy mạnh mẽ các dịch vụ du lịch: các đảo trong hồ đang dần được sử dụng tối ưu để tăng lượng du khách đến đây, chèo thuyền sang sông và thưởng vải (vải thiều Lục Ngạn).

Trong suốt 3 năm phát triển, chủ đầu tư Nhật Nam luôn hướng đến xây dựng một cộng đồng đại đoàn kết với mong muốn đưa thương hiệu Việt, thương hiệu nông sản Việt bền vững ra thế giới. Những cuộc gặp mặt trên khắp thế giới đều mang đến trao tặng nhau một hộp quà nhỏ đựng một ít vải thiều Lục Ngạn, đây cũng là hình ảnh cho công ty có kế hoạch hướng tới trên toàn thế giới trong 5 năm tới: nhà hàng, cà phê, khách sạn, karaoke, v.v. và mở rộng thêm hệ sinh thái mang tên Nhật Nam. Với mong muốn mang một mặt trời phương Nam đến khắp 5 châu và 4 bể nông sản Việt Nam đến với trái tim của 7 tỷ người trên thế giới thông qua 4 triệu người nước ngoài trên toàn cầu.

Hình ảnh mỗi dịp gặp gỡ những người con xa xứ là một hộp quà vải thiều Lục Ngạn, đây là mong muốn và trăn trở lớn nhất của ban lãnh đạo Nhất Nam nhằm xây dựng hình ảnh đất nước trước bạn bè năm châu trong 5 năm tới.

Dự án khu đô thị Lục Ngạn là bàn đạp đưa nông sản quốc gia đến với thế giới

Vai Thieu Luc Ngan

Vải thiều là một trong những loại trái cây phổ biến ở một số quốc gia nhiệt đới, trong đó có Việt Nam. Hiện tại, vùng trồng loại vải nổi tiếng đang nằm ở huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương và huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang (Theo Wikipedia).

Vai Thieu Luc Ngan Tai Nuoc Ngoai

Thương hiệu vải thiều Lục Ngạn tại nước ngoài

Quả vải Lục Ngạn ngoài việc nổi tiếng trong nước mà còn có mặt ở nhiều các quốc gia khác trên thế giới như: Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ, Australia và nhiều quốc gia khác nhưng chủ yếu vẫn là thị trường Trung Quốc.

Khu Vuc Trong Vai Thieu

Khu vực trồng vải thiều Lục Ngạn – Bắc Giang

Toàn huyện Lục Ngạn có khoảng 16.000 ha vải thiều, trong đó hơn 12.000 ha sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP; khoảng 500 ha sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu sang Nhật Bản, Hoa Kỳ và EU; 100% diện tích vải thiều của huyện đạt tiêu chuẩn xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc.

Thị trường Trung Quốc bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID -19 vào năm 2019, và từ đó sản lượng xuất khẩu vải thiều Lục Ngạn cũng bị tổn thất đáng kể, do thị trường nhập khẩu vải thiều của Trung Quốc phụ thuộc nhiều. Nhật Nam từng bước đồng hành với UBND tỉnh Bắc Giang để quy tụ Việt kiều ở các nước trên thế giới đưa thương hiệu vải thiều Lục Ngạn đến nhiều nước hơn, giảm mạnh sự phụ thuộc vào một thị trường.

Và đó cũng là một trong những lý do chính khiến Nhật Nam lựa chọn Lục Ngạn để dựng xây và phát triển ngày hôm nay.

Dự án khu đô thị Lục Ngạn của Nhật Nam với tiềm năng du lịch đầy hứa hẹn tại Bắc Giang

Ngoài ra, ngay từ những ngày đầu, Ban lãnh đạo Nhật Nam đã nhận ra vị trí vàng của Khu đô thị mới Lục Ngạn và phát triển du lịch tại hồ Cấm Sơn, hồ Khuôn Thần, tỉnh Bắc Giang, một trong những lý do lớn khiến Nhật Nam quyết tâm thực hiện để đấu thầu dự án.

Bắc Giang là tỉnh có nhiều tiềm năng về các loại hình du lịch. Ngoài cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời và tươi đẹp, còn có rất nhiều điểm du lịch mang đậm dấu ấn văn hóa. Mang bản sắc riêng: các di tích lịch sử, văn hóa như đình, chùa, đền, miếu, lăng, tẩm…

Ban Do - khu đô thị Lục Ngạn

Hồ Cấm Sơn thuộc huyện Lục Ngạn – tỉnh Bắc Giang

Hồ Khuôn Thần của xã Kiên Lao huyện Lục Ngạn, cách xa thành phố Bắc Giang hơn 40 km theo hướng Đông Bắc.

Khu du lịch sinh thái Khuôn Thần là một quần thể thiên nhiên bao gồm rừng và hồ Khuôn Thần. Rừng ở khu vực này có diện tích khoảng 800 ha, gồm các loại cây như thông, tràm, keo … xanh tốt quanh năm. Mặt nước rộng hơn 140ha trải dài quanh hồ, dưới đáy hồ có nhiều đảo lớn nhỏ nhô ra mặt nước xanh thẳm, các đảo được trồng thông (theo dự án Hoàng gia do Thái Lan tài trợ, Từ 20 năm trước), những đồi vải thiều bạt ngàn và những vườn cây ăn trái xanh mướt ngút tầm mắt khiến nhiều du khách ví von đây như hình ảnh một Vịnh Hạ Long thu nhỏ.

Khu Du Lich - khu đô thị Lục Ngạn

Khuôn Thần thích hợp với các loại hình du lịch điển hình như: trải nghiệm cộng đồng, nghỉ dưỡng, leo núi, chèo thuyền, khám phá thiên nhiên kỳ thú không kém phần bí ẩn… Vào những ngày mùa mưa, du khách còn có cơ hội ngắm  vẻ đẹp kỳ thú của thác từ trên núi cao rơi xuống hồ và xuống mặt Đầm Khuôn Thần đổ xuống thung lũng ven hồ tạo nên vẻ đẹp hữu tình và thơ mộng.

Khi du khách đến đây còn được thưởng thức những giá trị văn hóa phi vật thể của đồng bào dân tộc thiểu số còn lưu giữ trong trang phục, phong tục, tập quán của các làn điệu nam, sloog hao, sli, lượn, hát.

Xem thêm về: Dự án hu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội của chủ đầu tư Nhật Nam

Lục Ngạn trở thành trung tâm kinh tế khu vực Đông Bắc của tỉnh Bắc Giang

Bac Giang Dua Luc Ngan Tro Thanh Trung Tam Kinh Te

UBND tỉnh Bắc Giang đưa Lục Ngạn trở thành trung tâm kinh tế khu vực Đông Bắc của tỉnh

Sự “lột ​​xác” này của dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn cũng sẽ tạo tiền đề cho sự tăng trưởng “vượt bậc” của quỹ đất trên địa bàn khu vực này.

Mot Goc Thi Tran Chu - khu đô thị Lục Ngạn

Hình ảnh một góc thị trấn Chũ

Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Lục Ngạn phối hợp với Ban Quản Lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông, nông nghiệp tỉnh, hoàn thiện dự án xây dựng cầu Chũ trên đường tỉnh (ĐT) 289 kéo dài; cải tạo lại ĐT đoạn 289 Chũ – Khuôn Thần, dài 9,7 km; Xây dựng đường trục chính khu đô thị (KĐT) Trần Phú, thành phố Chũ (dài hơn 1 km, mặt cắt ngang 30 m), tạo không gian mới để phát triển đô thị; Hoàn thành tuyến đường Nam Dương – Mỹ An kết nối với ĐT 289 trải dài…

Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn cũng cho biết, huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, gồm: phát triển các đầu mối giao thông, đối ngoại kết nối các vùng với các dự án lớn của Bộ GTVT và của tỉnh, như: Mở rộng các Quốc lộ (QL) 31; dự án xây dựng cầu và đường nối Cảng Mỹ An – Quốc lộ 31 – Quốc lộ 1 và tuyến phụ hồ Suối Nưa – hồ Khuôn Thần, tổng chiều dài khoảng 28 km; Đối với việc xây dựng tuyến đường nối ĐT 295, đoạn Quý Sơn – Hồng Giang dài 15 km, tổng kinh phí của 3 dự án khoảng 2,37 tỷ đồng.

Với tầm nhìn xa hơn về kinh tế cũng như giá trị nhân văn sâu sắc, Chủ đầu tư Nhất Nam đang nỗ lực cùng UBND tỉnh Bắc Giang phát triển Lục Ngạn thành trung tâm kinh tế vùng Đông Bắc của tỉnh trong những năm tới.

Xem chi tiết: Lục Ngạn trở thành trung tâm kinh tế khu vực Đông Bắc