Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam kiến tạo thị trường bất động sản

Tap Doan Song Da Nhat Nam Kien Tao Thi Truong Bat Dong San

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đang dần kiến tạo mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Vẫn đang không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn thế nữa. Cho đến ngày hôm nay, Công ty Sông Đà Nhật Nam vẫn luôn tự hào khi sở hữu trong tay chuỗi tài sản vô cùng giá trị và đó cũng chính là những tiền đề để giúp doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh hơn nữa trên thị trường đầu tư Bất động sản.

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam không ngừng gia tăng tài sản

Với một nền móng vững chắc, cùng tâm thế không ngừng nỗ lực phát triển và bứt phá; Sông Đà Nhật Nam luôn tiếp bước những thành tựu của mình; sớm ra mắt hàng loạt các dự án bất động sản và chuỗi hệ sinh thái vô cùng đẳng cấp.

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam không ngừng gia tăng tài sản
Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam không ngừng gia tăng tài sản

Ngoài việc thâu tóm nhiều quỹ đất và mở rộng quy mô doanh nghiệp; Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sông Đà Nhật Nam không ngừng phát triển hệ thống dự án bất động sản cao cấp; bao gồm cả biệt thự và chung cư; đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường. Đây là ví dụ điển hình cho sự nhạy bén của doanh nghiệp trong việc nắm bắt xu hướng mới, góp phần truyền tải những giá trị cho khách hàng mà chất lượng không hề thay đổi.

Công ty Sông Đà Nhật Nam đã luôn nỗ lực hết mình trong những chặng đường hoạt động của mình. Để tạo dựng được cái tên Sông Đà Nhật Nam uy tín như ngày hôm nay; doanh nghiệp đã trải qua không ít những khó khăn và thách thức trên thị trường. Để giờ đây Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đang sở hữu được mọi thứ và phát triển thương hiệu Sông Đà Nhật Nam lớn mạnh hơn. 

Biệt thự Sông Đà Nhật Nam nơi nâng tầm chất lượng cuộc sống

Biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam được xây dựng theo lối kiến trúc của những căn Biệt thự liền kề; Khu Biệt thự cao cấp mang đến những tiện ích vượt trội cho những chủ nhân tinh hoa. Tọa lạc tại Sơn Tây – Hà Nội, Khu biệt thự Sông Đà Nhật Nam nổi bật giữa chốn Hà Thành bởi sự hoa lệ; sang trọng. Đúng với tên gọi của nó, Khu biệt thự sẽ là một khu vườn sinh thái hoàn hảo; nơi an cư trong mơ dành cho khách hàng.

Biet Thu Son Ta Ha Noi Song Da Nhat Nam

Cùng với chuỗi tiện ích đẳng cấp được bố trí hài hòa giữa những mảng xanh, chấm phá nét tân cổ điển chính là một điểm nhấn trong thiết kế của mỗi căn biệt thự mà chủ nhân sẽ sở hữu. Khi sở hữu căn biệt thự cao cấp này là sở hữu trọn vẹn được những tiện ích hiện đại trong tầm tay. Tiện ích ngoại khu bao gồm: Làng văn hóa 54 dân tộc; sân Golf; Khu nghỉ dưỡng Xanh Villas;… tất cả giúp cho vị trí của căn biệt thự của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam sở hữu một vị trí đắc địa mà không phải nơi nào cũng có được.

Với xu hướng sống xanh; an cư và lạc nghiệp chính là 1 điểm đến mà mọi người đều hướng tới. Ngoài những tiện ích nêu trên; khu biệt thự còn gần với các trường học; khu vui chơi giải trí; hệ thống công viên cây xanh; khu vực thể thao đa dạng;.. Tất cả đều được hội tụ tại Khu biệt thự – Nơi mang đến cho khách hàng cuộc sống tiện nghi nhất – Một bước chân chạm hàng ngàn tiện ích; nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tương lai mới cùng khu đô thị Lục Ngạn – Bắc Giang

Mục tiêu chiến lược để Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sông Đà Nhật Nam lựa chọn khu đô thị Bắc giang; để đầu tư đó chính là đưa nguồn trữ lượng nông sản Việt đến với các kiều bào Việt Nam trên toàn thế giới; đặc biệt chính là một loại đặc sản đó là vải thiều Lục Ngạn – Bắc Giang để nhằm thu hút lượng kiều hối đầu tư phát triển nông sản tại đây để xuất khẩu trái vải ra thế giới một cách mạnh mẽ hơn tương lai.

Khu Do Thi Moi Cho Nong San Luc Ngan Bac Giang
Tương lai mới cùng khu đô thị Lục Ngạn – Bắc Giang

Với tổng diện tích khu đô thị là 24,5ha có 445 căn biệt thự liền kề và đơn lập. Đáp ứng cho 3.145 nhân khẩu. Tổng đầu tư giai đoạn 1: 500 tỷ đồng và giai đoạn 2: 1200 tỷ đồng. Thời gian hoàn thiện 18 đến 24 tháng. Đối tượng khách hàng mục tiêu là cộng đồng kiều bào quốc tế; hay những gia đình Việt có người thân là Việt kiều để có thể biến nơi đây thành 1 “Làng Việt kiều” tương lai. Nơi quy tụ những con người xa xứ hàng năm lại về với gia đình mái nhà chung Sông Đà Nhật Nam.

Khu đô thị mới Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam tương lai sẽ nằm ở vị trí chiến lược trên tuyến huyết mạch giao thương. Tất cả sẽ góp phần hoàn thiện bức tranh tổng thể; xây dựng mạng lưới hoàn hảo. Vị trí ưu thế chính là một yếu tố quyết định giúp Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang trở thành sự lựa chọn hàng đầu giữa trung tâm Lục Ngạn sôi động. 

Lời kết:

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam sẽ luôn luôn nỗ lực từng ngày để khẳng định uy tín thương hiệu; kiến tạo thị trường bất động sản. Với mong muốn đưa công ty hướng tới tập đoàn đa quốc gia; đứng đầu cả nước về lĩnh vực bất động sản. Công ty Sông Đà Nhật Nam ơi, hãy luôn vững bước để thực hiện khát khao này nhé!

Xem thêm thông tin về doanh nghiệp tại đây

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam sở hữu khối tài sản giá trị