Thần Đồng Tiên Tri Abhigya Anand Và Những Dự Đoán Mới Nhất Về Đại Dịch Covid

Z2647196943055 8c51ec2392300171449af59fe30c731c

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand đã có những dự đoán mới nhất về đại dịch Covid 19. Cùng Cộng Đồng Việt điểm qua nhé! Nếu bạn thường xuyên cập nhật tin tức về Covid chắc hẳn sẽ biết đến thần đồng tiên tri người Ấn Độ. 

Thần Đồng Tiên Tri Abhigya Anand về đại dịch Covid

Đây không phải là lần đầu tiên mà nhà tiên tri trẻ tuổi này nói về đại dịch Covid. Trước đây không lâu, Abhigya Anand còn đưa ra lời tiên tri về Vaccine Covid – 19. Cậu nói rằng không tin vào tác dụng ngừa bệnh của Vaccine 19. Trên thực tế có thể thấy, khi Vaccine xuất hiện thì Covid lại có thêm những biến chủng mới, với khả năng kháng lại vaccine rất cao. Đơn cử nhất là tại Anh, chính phủ tuyên bố người dân hầu hết đã được tiêm chủng an toàn. nên hầu hết các biện pháp phòng chống Covid sẽ được gỡ bỏ. Tuy nhiên chính phủ đã phải dời lại, do sự xuất hiện của biến chủng mới Delta.

Abhigya Anand Va Nhung Loi Tien Tri Ve Dai Dich
Thần Đồng Tiên Tri Abhigya Anand và những lời tiên tri về đại dịch

Tiên tri gần đây của Abhigya Anand 

Gần đây nhất vào ngày 19/7, Abhigya Anand đã đưa ra những tiên tri mới nhất về đại dịch Covid. Theo đó, thế giới đang phải đón nhận đợt dịch mạnh thứ 3. Tuy nhiên đây vẫn mới chỉ là phần nổi của tảng băng, đỉnh điểm của dịch sẽ rơi vào tháng 4 năm 2021. Rất nhiều người quan tâm vào lời tiên tri của Abhigya Anand. và sự thật như thế nào? chúng ta chỉ có cách cười đợi vào thời gian tới.

Tien Tri Gan Day Cua Abhigya Anand
Thần Đồng Tiên Tri Abhigya Anand

 Cụ thể trong video, Abhigya Anand đã nhắc đến 4 cột mốc quan trọng 

4 cột cột mốc quan trọng trong lời tiên tri của Abhigya Anand về đại dịch Covid

Vào giữa tháng 7/2021:

Thế giới sẽ phải đối mặt với nhiều sự thay đổi mạnh mẽ, phát sinh rất nhiều sự kiện. Tuy nhiên đây mới chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Ngoài ra, sau khi sao Mộc bắt đầu di chuyển ngược vào ngày 21/7, các tình huống xấu nhất sẽ thể hiện càng rõ rệt

Từ tháng 6 đến tháng 11/2021:

 Mọi quốc gia đều phải đối mặt với làn sóng dịch bệnh Covid 19 lần thứ 3. Nhưng may mắn đợt dịch này sẽ nhỏ hơn đợt trước. Vì đợt [dịch Covid-19] chấn động lớn nhất sẽ diễn ra vào khoảng tháng 4/2022 khi sao Mộc và sao Thổ gặp nhau, vì vậy có lẽ nó chỉ có thể được coi là làn sóng dịch thứ 2,5.

Ngày 21/12/2021 (thời điểm sao Hỏa và sao Thổ gặp nhau): 

Sau khi bước vào mùa đông, tình hình dịch bệnh sẽ tồi tệ hơn. Nhưng tình hình kinh tế sẽ bắt đầu hồi phục và sẽ không phải đối mặt với một cú sốc khác cho đến khoảng tháng 4/2022 mới phải đối diện với những khó khăn mới.

Tháng 4/2022 (thời điểm sao Mộc và sao Thổ gặp nhau): 

Biến động lớn chính thức bắt đầu, cả thế giới sẽ phải đối mặt với những sự kiện và thay đổi khác nhau, nền kinh tế cũng sẽ bị ảnh hưởng, và giai đoạn biến động này sẽ ảnh hưởng đến tình hình toàn cầu trong tương lai. Xóm đầu tư phần nào đã giúp tìm thấy lời giải đáp cho mình!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *