Điều gì tạo nên giá trị cho thương hiệu Sông Đà Invest

Thuong Hieu Song Da Invest

Công ty Cổ phần Sông Đà Invest là một trong những doanh nghiệp được đánh giá rất có tiềm năng trong thời gian gần đây về lĩnh vực đầu tư bất động sản tại Việt Nam, với danh sách các dự án đa dạng trải rộng khắp trên cả nước. Cùng mục tiêu trở thành một tập đoàn tiên phong và đáng tin cậy trong lĩnh vực này, Sông Đà Invest đã đặt sự chuyên tâm vào việc nghiên cứu và phát triển nhiều dự án trên toàn quốc, nhằm mang lại những công trình kiến trúc đẳng cấp và trải nghiệm đáng giá cho khách hàng, góp phần đắp xây giá trị cho thế hệ tương lai.

Tầm nhìn cùng với sứ mệnh được đặt ra của Sông Đà Invest

Tam-Nhin-Va-Su-Menh-Song-Da-Invest
Tầm nhìn và sứ mệnh của Sông Đà Invest

Tầm nhìn của Sông Đà Invest là trở thành một đối tác tin cậy và chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Với năng lực quốc tế và tận tâm phục vụ, công ty hướng đến việc tối ưu hóa sự hài lòng, lợi ích và niềm tin của khách hàng.

Sứ mệnh mà Sông Đà Invest đã và đang hướng tới là cung cấp các giải pháp toàn diện; chất lượng hàng đầu cho khách hàng trong suốt quá trình phát triển của các nền tảng sản phẩm bất động sản. Công ty cam kết mang đến giá trị vượt trội cho mỗi sản phẩm, đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng; tuân thủ đạo đức kinh doanh và có trách nhiệm xã hội, nhằm tạo nên sự phát triển bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam và các nhà đầu tư.

Với tầm nhìn rộng mở và sứ mệnh định hướng, Sông Đà Invest không chỉ xem việc đầu tư bất động sản là một công việc kinh doanh; mà còn coi đó là sứ mệnh xây dựng và đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước. Công ty không ngừng nỗ lực, phấn đấu đi lên để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu, mang lại những giá trị thiết thực và đóng góp tích cực dành cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Chiến lược và định hướng kinh doanh 

Chien Luoc Kinh Doanh Song Da Invest
Chiến lược và định hướng kinh doanh của Sông Đà Invest

Với những gì mà doanh nghiệp đang thể hiện cho thấy được rằng; mong muốn của họ là ngoài việc phát triển sức mạnh nội tại cho doanh nghiệp thì còn muốn gia tăng giá trị tài chính cho cộng đồng nhà đầu tư và khách hàng. Sông Đà Invest đã xây dựng một chiến lược kinh doanh ưu việt; tập trung vào các yếu tố độc đáo để tạo ra những lợi ích và cơ hội tốt nhất cho cả công ty và cộng đồng.

Một trong những điểm mạnh của Sông Đà Invest là khả năng nắm bắt thị trường bất động sản một cách nhanh chóng. Đội ngũ chuyên gia và nhà quản lý tài sản của công ty luôn đặt sự quan tâm đến xu hướng và tiềm năng của thị trường, từ đó đưa ra các quyết định, lựa chọn đầu tư hợp lý và mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng.

Chủ động dòng vốn

Sông Đà Invest cũng chủ động tìm kiếm và tận dụng nguồn tài chính đa dạng khác nhau. Điều này giúp công ty đảm bảo vốn đầu tư của khách hàng vào các sản phẩm bất động sản luôn được bảo đảm an toàn và đồng thời mang lại cơ hội sinh lời cao.

Sự tận dụng và tối ưu hóa các giai đoạn đầu tư; phát triển dự án là một yếu tố quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Sông Đà Invest. Công ty không chỉ đơn thuần đầu tư vào các dự án bất động sản, mà còn đảm bảo rằng các giai đoạn từ thiết kế, xây dựng, quản lý đến bảo trì đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Điều này giúp công ty đạt được lợi ích tối đa từ mỗi dự án và đảm bảo sự bền vững của sản phẩm.

Minh bạch và rõ ràng

Đây là hai nguyên tắc cốt lõi trong môi trường kinh doanh của Sông Đà Invest. Doanh nghiệp cam kết cung cấp hợp đồng minh bạch và chi tiết, đảm bảo khách hàng có đầy đủ thông tin về dự án và quyền lợi của mình. Việc này mang lại sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng, đồng thời tạo nên một tiêu chuẩn đạo đức kinh doanh cao cho doanh nghiệp. Khách hàng có thể yên tâm đầu tư với công ty,khi biết rằng vốn đầu tư của họ được bảo vệ và quản lý một cách minh bạch và trung thực.

Sông Đà Invest cũng nổi bật với việc sở hữu các bất động sản tiềm năng tọa lạc tại những vị trí đắc địa. Đặc biệt, dự án Elite Tower là một trong những dự án đáng chú ý mà công ty đang triển khai. Với việc sở hữu những vị trí đẹp và tiềm năng, Sông Đà Invest mang đến cho khách hàng những trải nghiệm xứng tầm và tiềm năng tăng giá cao.

Bên cạnh đó, cổ phiếu của doanh nghiệp đang trên đà tăng trưởng, tạo cơ hội cho nhà đầu tư. Điều này chứng tỏ sự thành công và tiềm năng phát triển của công ty trong thị trường bất động sản.

Thành công với tôn chỉ “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”

Ban lãnh đạo của Sông Đà Invest đã phải đối mặt với nhiều thách thức và tìm ra hướng đi riêng biệt cho công ty. Nhưng với sự quyết đoán và sự đồng hành của đội ngũ lãnh đạo, doanh nghiệp đã thu hút được sự tin tưởng và lòng tin từ khách hàng và đối tác. Các thành tựu đạt được ngày hôm nay là kết quả của một chiến lược kinh doanh đột phá và sáng tạo.

Xem thêm: Đầu tư bất động sản là gì? 5 loại đầu tư phổ biến mang lại lợi nhuận cao hiện nay

Những “con số biết nói” 

Hơn 4000 tỷ đồng vốn điều lệ là con số Sông Đà Invest tự hào sở hữu; là một trong những chỉ số thể hiện tiềm lực tài chính vững mạnh của công ty. Điều này không chỉ cho thấy khả năng đầu tư và phát triển của công ty, mà còn tạo đà để doanh nghiệp trở thành đối tác tin cậy cho hàng ngàn nhà đầu tư.

Với hơn 10.000 nhà đầu tư đã tham gia hợp tác với Sông Đà Invest, công ty đã khẳng định được sự uy tín và chất lượng dịch vụ của mình. Sự tín nhiệm và lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, làm nền tảng cho mục tiêu phát triển bền vững của công ty.

Hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc đã mở ra, tạo nên mạng lưới rộng khắp và tiếp cận được đa dạng khách hàng. Điều này cho phép công ty nắm bắt thị trường bất động sản nhanh chóng và phục vụ khách hàng một cách hiệu quả.

Ngoài ra, Sông Đà Invest đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng hệ sinh thái khép kín, sở hữu và mở rộng nhiều dự án lớn siêu giá trị. Việc sở hữu chuỗi dịch vụ và hệ sinh thái khép kín giúp công ty kiểm soát được quy trình và chất lượng từ giai đoạn đầu tư, phát triển cho đến giai đoạn quản lý và bán hàng. Điều này đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được các giải pháp toàn diện và chất lượng hoàn hảo từ doanh nghiệp.

Với “bàn đạp” từ sức mạnh nội tại – Sông Đà Invest  vươn lên mạnh mẽ

Quy-Tai-San-Song-Da-Invest
Quỹ Tài Sản Của Công Đà Invest

Với quỹ đất sở hữu từ Bắc vào Nam, Sông Đà Invest tạo ra một hệ sinh thái đa dạng và đa chiều, mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư và mang lại giá trị bền vững cho công ty trong lĩnh vực bất động sản.

Một trong những Quỹ đất đáng chú ý của doanh nghiệp tại Buôn Đôn, Đắk Lắk. Với diện tích rộng 23.000m2 và sở hữu 41 sổ đỏ, dự án này hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội phát triển lớn. 

Đồng thời, quỹ đất tại Bãi Trường, Phú Quốc, với diện tích 70.000m2 và sở hữu 35 lô có sổ đỏ, đem lại giá trị cao và tiềm năng phát triển không hề nhỏ.

Ngoài ra, Sông Đà Invest cũng tập trung vào nắm giữ quỹ đất tại Bến Cầu, Tây Ninh, với diện tích đất lên đến 120.000m2. Đây là một vị trí thuận lợi và mang lại nhiều cơ hội kinh doanh và đầu tư tiềm năng. Không chỉ dừng lại ở đó, công ty còn đầu tư vào dự án tại Mỹ Đức, Hà Nội, với 20 lô đất có giá trị lớn, đem lại cơ hội sinh lợi và gia tăng giá trị cho nhà đầu tư.

Cùng với đó, doanh nghiệp cũng sở hữu 4 quỹ đất tại Lợi Thuận 1,2,3,4, Tây Ninh, mang đến sự đa dạng và tiềm năng phát triển cho công ty. Việc sở hữu các quỹ đất đắc địa như vậy giúp Sông Đà Invest tạo ra những chiến lược kinh doanh độc đáo, đồng thời đảm bảo khả năng nắm bắt và khai thác thị trường bất động sản một cách tối ưu.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Với 2 tỷ nên mua chung cư hay nhà đất tại Hà Nội?

Dự án Elite Tower của Sông Đà Invest

Elite-Tower- Sông Đà-Invest
Elite Tower – Kiến tạo không gian xanh

Elite Tower không chỉ đơn thuần là một dự án căn hộ cao cấp, mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật kiến trúc đẳng cấp. Lấy cảm hứng từ những tòa nhà cao tầng hiện đại tại Singapore, dự án này mang đến cho cư dân không gian sống đẳng cấp và tinh tế. Mỗi căn hộ được thiết kế với mặt bằng thông minh, tạo điều kiện cho việc tận dụng ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn tuyệt vời từ các cửa sổ và ban công.

Điểm nổi bật của Elite Tower chính là vị trí đắc địa và tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố. Dự án nằm tại vị trí trung tâm, thuận tiện cho việc di chuyển và tiếp cận các tiện ích xung quanh. Cư dân tại Elite Tower có thể tận hưởng không chỉ không gian sống hiện đại mà còn sự thuận tiện và tiện ích của việc sống trong một khu phức hợp đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, nhà hàng, công viên, hồ bơi bốn mùa, phòng tập gym và nhiều tiện ích khác.

Sông Đà Invest đã đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng và hoàn thiện các tiện ích và dịch vụ đi kèm tại Elite Tower. Mục tiêu của công ty là mang đến một môi trường sống đáng sống và tiện nghi cho cư dân. Với các công trình hạ tầng và tiện ích hiện đại, dự án tạo ra một hệ sinh thái sống đa dạng và đầy đủ cho cư dân, từ việc mua sắm đến giải trí và thư giãn.

Tiềm năng từ sự khác biệt của Sông Đà Invest

Gioi Thieu Cong Ty Song Da Invest 10
Sông Đà Invest – Tâm điểm kết nối – Dón đầu tương lai

Sự khác biệt của Sông Đà Invest nằm ở việc công ty không chỉ tập trung vào việc xây dựng những công trình đẳng cấp, mà còn đặt trọng tâm vào việc tạo ra những trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời cho khách hàng. Qua việc đổi mới và áp dụng công nghệ tiên tiến, doanh nghiệp mang đến những giải pháp hiện đại và thông minh, từ thiết kế đến quản lý và vận hành, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp là những chuyên gia có kinh nghiệm và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi khía cạnh của dự án. Từ việc tư vấn, thiết kế cho đến quản lý và bảo trì, Sông Đà Invest đảm bảo rằng mỗi khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ tận tâm, đồng hành cùng họ trong suốt quá trình sở hữu và sử dụng sản phẩm bất động sản.