Tin Tức BĐS Nổi Bật Tuần 2 Tháng 7/ 2021

079e0d6daa785d260469

Tuần 2 tháng 7/2021 BĐS có những tin tức nào nổi bật? Hãy cùng Xóm Đầu Tư điểm lại qua bản tin dưới đây nhé!

1. Thị trường bất động sản sẽ bùng nổ trong nửa cuối năm 2021?

Tình hình dịch bệnh đã có tác động không nhỏ đến các ngành nghề đầu tư, trong đó có BĐS. Thế nhưng giới đầu tư vẫn rất kỳ vọng vào sự khởi sắc của bất động sản. 

Theo nhiều nhà đầu tư kỳ cựu, giai đoạn này bất động sản cũng phải chấp nhận chững lại.  Đây sẽ là giai đoạn khá khó khăn cho bất động sản. Bởi thị trường sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cả về sức chống chọi của doanh nghiệp với dịch bệnh và kịch bản kiểm soát dịch của đất nước. 

Thi Truong Bat Dong San Se Bung No Trong Nua Cuoi Nam 2021
Thị trường bất động sản sẽ bùng nổ trong nửa cuối năm 2021?

2. Tin tức BĐS Tuần 2 Tháng 7Chung cư mini tạo sức ép lên hạ tầng khu vực trung tâm đô thị

Theo dự báo của Hiệp hội bất động sản khu vực TP. Hồ Chí Minh (HoREA). thời gian tới các chung cư mini sẽ nở rộ. Tăng trưởng mạnh cả về chất lượng và số lượng.

Bắt nguồn từ những quy định của nhà nước về quy định nhà ở riêng lẻ của từng cá nhân hộ gia đình. Còn có thể do sự hạn chế trong việc thực thi của các cơ quan nhà nước. Hoặc do một số hộ gia đình được sự hậu thuẫn của các ng ty để thực hiện xây dựng ng trình nhà chung cư mini trái phép. 

Chung Cu Mini Tao Suc Ep Len Ha Tang Khu Vuc Trung Tam Do Thi - in BĐS Tuần 2 Tháng 7
Chung cư mini tạo sức ép lên hạ tầng khu vực trung tâm đô thị

3.Tin tức BĐS Tuần 2 Tháng 7: Nguồn cung căn hộ bán tăng trở lại

Theo báo tư thị trường BĐS, nguồn cung căn hộ đạt 3.820 căn chào bán. Con số này cao hơn rất nhiều so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên đây vẫn chưa là gì so với giai đoạn 2017 – 2018 giai đoạn bùng nổ của bất động sản căn hộ.  Bởi những lo lắng về thủ tục pháp lý. Phân khúc căn hộ bình dân và trung cấp vẫn dẫn đầu xu hướng với hơn 83%. 

4. Đại gia địa ốc tranh nhau thâu tóm quỹ đất hậu đại dịch Covid

Nhiều doanh nghiệp bất động sản có tiềm lực kinh tế mạnh xem Covid là cơ hội để phát triển. Thâu tóm hàng trăm quỹ đất, quỹ bất động sản mà các doanh nghiệp khác bán đổ bán tháo. Thị trường bất động sản đang dần thuộc về tay những ông lớn trong ngành. Hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều biến động trên thị trường bất động sản. 

Dai Gia Dia Oc Tranh Nhau Thau Tom Quy Dat Hau Dai Dich Covid
Đại gia địa ốc tranh nhau thâu tóm quỹ đất hậu đại dịch Covid

Trên đây là các tin tức BĐS mới nhất tuần 2 tháng 7/2021. Hy vọng sẽ đưa đến cho bạn những thông tin mới nhất. 

Nửa cuối năm 2021?Tình hình dịch bệnh đã có tác động không nhỏ đến các ngành nghề đầu tư, trong đó có BĐS. Thế nhưng giới đầu tư vẫn rất kỳ vọng vào sự khởi sắc của bất động sản.Tin tức BĐS Tuần 2 Tháng 7: Chung cư mini tạo sức ép lên hạ tầng khu vực trung tâm đô thị?Theo dự báo của Hiệp hội bất động sản khu vực TP. Hồ Chí Minh (HoREA). thời gian tới các chung cư mini sẽ nở rộ. Tăng trưởng mạnh cả về chất lượng và số lượng.Tin BĐS Tuần 2 Tháng 7: Nguồn cung căn hộ bán tăng trở lại?Theo báo tư thị trường BĐS, nguồn cung căn hộ đạt 3.820 căn chào bán. Con số này cao hơn rất nhiều so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên đây vẫn chưa là gì so với giai đoạn 2017 – 2018 giai đoạn bùng nổ của bất động sản căn hộ. Bởi những lo lắng về thủ tục pháp lý. Phân khúc căn hộ bình dân và trung cấp vẫn dẫn đầu xu hướng với hơn 83%.

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu