Tử vi 12 con giáp năm 2022 – con giáp nào lộc tài quanh năm nay?

Tu Vi 12 Con Giap Nam 2022 2

Tu Vi 12 Con Giap Nam 2022

Tử vi 12 con giáp năm 2022 sẽ cho bạn biết rằng năm nay con đường thăng tiến của mình sẽ ra sao.  Kết quả được dựa trên luận giải tử vi khoa học để phân tích cát hung ở nhiều phương diện khác nhau. Những con giáp may mắn năm 2022? Những con giáp bị tam tai năm 2022? Và năm 2022 là con giáp gì? Tất cả sẽ được giải đáp tài bài viết dưới đây!

Năm 2022 là con giáp gì? – Giải đáp tử vi

Tu Vi 12 Con Giap Nam 2022 Nham Dan

Năm 2022 âm lịch năm nay thuộc năm Nhâm Dần còn được gọi là năm con Hổ. Theo lịch âm 2022 năm nay, Tết nguyên đán sẽ rơi vào ngày 01.02.2022 và năm nay sẽ kết thúc vào ngày 21.03.2022 theo lịch Tây.

Tử vi năm nay chỉ ra rằng, người sinh năm Nhâm Dần thường là người giỏi giang, thành công, thông minh sáng lạn. Đồng thời, những người sinh vào năm này đều là người vô âu lo, thẳng thắn và luôn hết mình vì bạn bè, công việc. Thêm vào đó họ cũng là những người khéo léo, có tài ăn nói luôn được lòng người nghe.

Nhìn chung, những người cầm tinh con Hổ năm 2022 đều có công việc ổn định, thuận lợi ở sau này. 

Cùng Xóm đầu tư tìm hiểu chi tiết về tử vi 12 con giáp năm 2022 về những con giáp có vận may, vận xui trong năm Nhâm Dần tới đây nhé!

Những con giáp may mắn năm 2022 – tử vi 12 con giáp năm 2022

Người tuổi Ngọ

Nguoi Tuoi Ngo

Có thể nói năm nay chính là năm may mắn nhất đối với những người cầm tinh tuổi Ngọ. Nếu xét theo mối quan tam hợp của Dần – Ngọ – Tuất thì tử vi 12 con giáp năm 2022 sẽ là một năm đầy hứa hẹn cho người tuổi Ngọ hay gọi là tuổi ngựa, đặc biệt là trong công việc và tiền tài.

Đa số người cầm tinh tuổi Ngọ đều có đầu óc linh hoạt, năng động và không ngừng trau dồi học hỏi cho bản thân. Nhờ nền tảng có sẵn và may mắn thì trong năm Nhâm Dần 2022 người tuổi Ngọ sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Sự thay đổi tích cực trong năm 2022 với người tuổi Ngọ là lương bổng được cải thiện, tiền bạc rủng rỉnh dư dả nhiều hơn. Nếu là một người đang kinh doanh tự do thì có thể năm nay người tuổi Ngọ sẽ có được nguồn lợi nhuận lớn từ các khoản đầu tư.

Người tuổi Mùi – tử vi 12 con giáp năm 2022

Nguoi Tuoi Mui

Trong tử vi 12 con giáp năm 2022 năm nay, đứng thứ 2 may mắn thuộc về người tuổi Mùi. Về công việc làm ăn trong năm 2022 với người tuổi Mùi được cải thiện đáng kể. Những khó khăn do ảnh hưởng kinh tế, xã hội của năm 2021 đối với người tuổi Mùi vào năm 2022 sẽ được đền đáp xứng đáng. Công việc được hanh thông, phát triển thuận lợi và suôn sẻ.

Có thể trong thời điểm đầu năm trong công việc người tuổi Mùi sẽ còn gặp một chút trắc trở và thử thách. Tuy nhiên vào những tháng tiếp theo họ sẽ được quý nhân giúp đỡ, vấn đề nan giải cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa, công việc bắt nhịp đi lên hơn dự kiến.

Nếu biết nắm bắt các cơ hội thì chắc chắn năm nay sẽ là một năm bùng nổ với người tuổi Mùi. Con đường công danh tiến xa, tài chính, tiền bạc dư giả

Có thể bạn quan tâm đến

 Phong thủy ngày Tết  –  Các loại hoa mang đến sự may mắn cho gia chủ

Người tuổi Tuất

Nguoi Tuoi Tuat

Nói đến may mắn về tài chính, công việc cả tình yêu trong tử vi 12 con giáp năm 2022 thì không thể bỏ qua người tuổi Tuất. Năm 2022 tam hợp với những người tuổi tuất, nên về tiền tài, công danh và cả tình yêu đều gặp may mắn cát lành.

Ngay từ những tháng đầu năm 2022, người tuổi Tuất có thể nhận được những lời mời hợp tác, những hợp đồng béo bở. Đây là những mối quan hệ làm ăn mang đến sự phát triển không chỉ bây giờ mà còn về lâu về dài với người tuổi Tuất.

Bên cạnh đó, trong tử vi 12 con giáp năm 2022 người tuổi Tuất còn có các cát tinh chiếu mệnh giúp cho vận trình càng hanh thông, con đường tài lộc sáng lạn. Để chờ đợi những thời cơ may mắn để chớp lấy, phàm là người tuổi Tuất cần phải chăm chỉ làm việc, trau dồi kiến thức và kỹ năng cho mình.

Những con giáp bị tam tai năm 2022 

Người tuổi Tý – tử vi 12 con giáp năm 2022

Nguoi Tuoi Ty Tu Vi 12 Con Giap Nam 2022

Trong danh sách con giáp có hạn tam tai năm nay theo tử vi 12 con giáp năm 2022 thì người tuổi Tý đứng đầu. Về sự nghiệp của những người tuổi Tý làm công ăn lương thì sẽ chưa có quá nhiều trắc trở. Tuy nhiên, từ tháng 6 đổ đi sẽ có những dấu hiệu thuận lợi, khởi sắc hơn. Người tuổi Tý cần phải chăm chỉ hơn nữa để gặt hái được thành công.

Với những người làm ăn, tự làm chủ thì sẽ gặp khá nhiều biến động thử thách trong năm nay. Chính vì thế mà đòi hỏi người tuổi Tý bản lĩnh và tinh thần sẵn sàng chiến đấu. Nắm chắc từng bước, đánh giá những rủi ro rồi hẳn mở rộng quy mô kinh doanh nếu có ý định.

Về sức khỏe thì năm nay người tuổi Tý sẽ có dấu hiệu giảm sút so với thời gian trước. Lý do là suy nghĩ quá nhiều, dẫn đến tình trạng stress, mệt mỏi,…

Ở những ngày cuối năm 2022 người tuổi Tý cần cẩn trọng khi tham gia giao thông hay vận hàng máy móc. Còn phương diện tình cảm với những người còn độc thân thì lận đận khó tìm được người tâm đầu ý hợp. Người có gia đình thì thường xuyên nảy sinh bất hòa dễ tạo cơ hội cho người thứ ba chen chân.

Có thể bạn quan tâm đến

 Những điều kiêng kỵ trong ngày Tết  –  Điều bạn nên lưu ý không thể bỏ qua trong ngày Tết

Người tuổi Thìn

Nguoi Tuoi Thin

Người tuổi Thìn sẽ phạm tam tai theo tử vi 12 con giáp năm 2022, cũng vì thế mà vận thế sẽ trắc trở, không được thuận lợi như kế hoạch đề ra. Ở phương diện công việc, sự nghiệp người tuổi Thìn luôn cảm thấy bản thân luôn chăm chỉ, tất bật nhưng thành quả lại không được như mong muốn. Trong năm tam tài này, bản mệnh tuổi Thìn sẽ gặp nhiều hung tinh đeo bám nên dễ gặp những tai ương rình rập.

Trong tử vi 12 con giáp năm 2022 năm nay với người tuổi Thìn ở thời gian sắp tới sẽ có sự cản trở. Bị tiểu nhân quấy phá, gặp nhiều phiền phức nên cần phải tỉnh táo và có những phương án phòng bị cho bản thân.

Người tuổi Thân

Nguoi Tuoi Than

Tử vi 12 con giáp năm 2022 này, người tuổi Thân sẽ sẽ phạm phải Tam tai nên con đường sự nghiệp có những bước phát triển không được như ý muốn. Là người cầm tinh tuổi Thân, bạn cần phải nỗ lực hơn nữa mới có cơ may thăng quan tiến chức.

Về tài lộc, trong năm nay người tuổi Thân có thể sẽ gặt hái được kha khá thành công nhưng chớ dại động vào những việc liên quan đến phi pháp. Có lấy được thì tiền đó cũng nhanh chóng rời đi mà thôi.

Vận hạn liên tiếp khiến người tuổi thân dễ bị trầm cảm, trạng thái tinh thần khá bất ổn. Tuy vậy, với ai đã kết hôn hoặc đang yêu, thì mặt tình cảm sẽ giúp bạn giải tỏa nhiều trong các vận xui.

Trên đây là thông tin tử vi 12 con giáp năm 2022 về một số con giáp gặp vận may hay xui rủi trong năm nay. Xóm đầu tư chúc bạn sẽ tai qua nạn khỏi nếu cầm tinh một trong 3 con giáp năm nay nhé!

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu