Vì sao nên đầu tư đất Bình Phước – 4 lý do giúp nhà đầu tư quyết định

Vì sao nên đầu tư đất Bình Phước - 4 lý do giúp nhà đầu tư quyết định

Vì sao nên đầu tư đất Bình Phước, nên đầu tư đất nền Bình Phước không? Bất động sản Bình Phước đang ngày càng chuyển biến mạnh mẽ; đón nguồn sóng hạ tầng lần lượt triển khai, thu hút lượng lớn các nhà đầu tư địa ốc đổ về. Lượng giao dịch tại thị trường Bất động sản Bình Phước có bước nhảy vọt, tăng đáng kể vào vài năm trở lại đây. Có thể thấy rằng, đây chính là “mỏ vàng” địa ốc đang đợi các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội, để cùng thu về nguồn tăng trưởng sinh lời trong tương lai. 

Vậy trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bàn luận về tổng quan tình hình thị trường bất động sản Bình Phước. Cùng với đó phân tích các lý do vì sao nên đầu tư đất Bình Phước càng sớm càng tốt. 

Khái quát về tình hình BĐS Bình Phước

Trước khi tìm hiểu những lý do vì sao nên đầu tư đất Bình Phước, hãy cùng điểm lại tình hình thị trường BĐS Bình Phước những năm qua đang “trôi chảy” và diễn biến ra sao?

Trong nhiều năm qua, nhiều chuyên gia nhận định rằng, BĐS Bình Phước đang ngày càng trở thành tiêu điểm sáng trên thị trường phía Nam. Bởi lẽ, tiềm năng phát triển BĐS khu vực này dự đoán sẽ đạt mức tăng trưởng kỳ vọng trong tương lai. Vốn dĩ, Bình Phước đang nắm trong mình nhiều lợi thế, đặc biệt là thế mạnh phát triển ngành công nghiệp. Ngoài ra, hệ thống giao thông tại đây đang ngày càng được đầu tư đồng bộ, phát triển về cơ sở hạ tầng. Bên cạnh đó, quỹ đất rộng và sở hữu các tiềm năng tăng giá cũng là một yếu tố lợi thế chờ đợi nhà đầu tư khai thác.

Khái quát về tình hình BĐS Bình Phước
Khái quát về tình hình BĐS Bình Phước

Ghi nhận nghiên cứu thị trường năm vừa qua, giá đất Bình Phước đang có chiều hướng tăng mạnh. Giá trị sinh lời các khu vực bất động sản tiềm năng đang phát triển lên đến 10-20%/năm. Dự đoán rằng, trong tương lai mức giá này sẽ nhanh tăng cao, phát triển song song với tốc độ phát triển tại Bình Phước. Trong tương lai, Bình Phước cũng được định vị là đại đô thị mới đại bậc nhất, cũng như đóng vai trò quan trọng thuộc khu vực vùng kinh tế trọng điểm của cả nước. Với những yếu tố kể trên, chắc chắn sẽ tạo lực đẩy quan trọng dẫn dắt bất động sản Bình Phước bước sang giai đoạn mới: tăng giá và sinh lời lý tưởng. 

Có thể bạn quan tâm đến tin tức BĐS

Tại sao nên đầu tư đất nền vùng ven – Tham khảo ý kiến từ chuyên gia sinh lời

4 lý do vì sao nên đầu tư đất Bình Phước 

Vì sao nên đầu tư đất Bình Phước – Vị trí kết nối

Nên đầu tư đất nền Bình Phước không? Vị trí kết nối chính chính là lý do đầu tiên vì sao chúng ta nên đầu tư đất Bình Phước. Nắm trong mình là cửa ngõ quan trọng tại phía Bắc và Đông Nam Bộ, Bình Phước chính là cầu nối giữa các tỉnh Đông Nam Bộ và khu vực Tây Nguyên. Bốn bề Bình Phước giáp với các tỉnh đó là:

  • Giáp với Đồng Nai và Lâm Đồng tại khu vực phía Đông.
  • Giáp với Campuchia và Tây Ninh tại khu vực phía Tây.
  • Phía nam của Bình Phước giáp với tỉnh Bình Dương.
 • Phía bắc Bình Phước nằm liền kề với tỉnh Đắk Nông và Campuchia.

Có thể thấy rằng, nhờ liên kết hoàn hảo, là cầu nối giữa các tỉnh, Bình Phước sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi, đóng vai trò quan trọng đối với nền kinh tế phía Nam nói chung và cả nước nói riêng.

Hạ tầng giao thông tạo đà bứt phá thị trường BĐS Bình Phước

Lý do thứ hai vì sao nên đầu tư đất Bình Phước, đó là yếu tố hạ tầng. Tốc độ độ hạ tầng nơi đây đang giúp BĐS Bình Phước nâng giá tăng trưởng vượt trội trong tương lai. Nhiều năm trở lại đây, các nguồn đầu tư từ chính phủ Trung Ương đã tạo ra nguồn xung lực giúp Bình Phước ngày một “thay da đổi thịt”. 

Vi Sao Nen Dau Tu Dat Nen Binh Phuoc Khong (5)
Nên đầu tư đất nền Bình Phước không – Về hạ tầng giao thông

Đặc biệt, sự thay đổi rõ rệt về kết nối giao thông hạ tầng, với hàng loạt các công trình giao thông lớn đã cho chúng ta thấy rõ sự lột xác ngoạn mục, vượt trội trong vài năm trở lại đây. Điển hình phải kể đến các dự án như: Quốc lộ 13, quốc lộ 14, quốc lộ 14C, quốc lộ chính dài 222,7 km. Bên cạnh đó là  18  đường giao thông liên tỉnh với các khu vực khác có chiều dài lên đến 635,3 km. Đồng thời hệ thống giao thông nội khu vực cũng đã dần đi vào hoàn thiện đồng bộ, tính đến nay đã hơn 1021 km đường được bê tông hóa. 

Ngoài ra, còn một số các dự án giao thông hạ tầng khác, đang và sẽ được triển khai trong tương lai tới đây, có thể kể đến là:

 • Mở rộng quốc lộ 13 đi Cửa khẩu Hoa Lư.
 • Đầu tư cho cao tốc TP HCM – CHơn Thành – Hoa Lư nhằm mục tiêu kết nối và phát triển kinh tế xã hội các tỉnh với nền kinh tế các nước láng giềng như Lào, Campuchia, Myanmar.

Có thể bạn quan tâm đến tin tức BĐS

Cách đầu tư đất nền hiệu quả – Bí kíp sinh lợi nhuận “vàng” sinh lời cao

Vì sao nên đầu tư đất Bình Phước – Dự án hạ tầng 

Nhìn chung, kết nối hạ tầng  tại Bình Phước trong những năm qua đã bước qua giai đoạn phát triển chóng mặt. Đây chính lực hút giúp Bình Phước đang ngày càng thu hút nhiều hơn các dự án nước ngoài đổ bộ; tạo nên bước phát triển mới cho nền công nghiệp Bình Phước “đón sóng” khởi sắc. 

Việc hàng loạt các dự án hạ tầng, dự án bất động sản đang ngày càng “nở rộ”, xuất hiện tại Bình Phước là hệ quả đương nhiên với các tiềm năng giá trị khu vực này đang nắm giữ. Nổi bật có thể kể đến các dự án như: Khu đô thị Mỹ Phú, Khu dân cư Phú Riềng, khu dân cư Thanh Bình, khu dân cư Lộc Ninh,… và các tiện ích khu vực như trường học, bệnh viện, khu vui chơi đang ngày một được quan tâm cải thiện bước vào giai đoạn phát triển và đổi mới. Với ngân sách hàng ngàn tỷ đồng đang được đổ về khu vực, thì cơ hội giá đất tăng cao, phát triển mạnh mẽ sẽ là điều tất lẽ dĩ ngẫu. 

Vì sao nên đầu tư đất Bình Phước – Điểm sáng BĐS công nghiệp

Vì sao nên đầu tư đất Bình Phước - Điểm sáng BĐS công nghiệp
Vì sao nên đầu tư đất Bình Phước – Điểm sáng BĐS công nghiệp

Vì sao nên đầu tư đất Bình Phước, nên đầu tư đất nền Bình Phước không? Nằm trong vị trí tứ giác trọng điểm quan trọng của khu vực phía Nam, bao gồm TP. HCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai. Bình Phước có tốc độ phát triển mạnh về công nghiệp. Đây cũng chính là yếu tố nội tại, là bàn đạp vững chắc thúc đẩy cho nền kinh tế khu vực nói chung tăng trưởng tốt. 

Bình Phước được xem như thủ phủ công nghiệp giàu tiềm năng; chính vì thế bất động sản công nghiệp theo đó cũng “đón sóng” cơ hội phát triển vượt bậc. Toàn tỉnh Bình Phước hiện tại có 13 khu công nghiệp, cùng một khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, các khu kinh tế cửa khẩu quốc gia khác là Lộc Thịnh, Tân Thành, Hoàng Diệu. Đây chính “bệ phóng” quan trọng thúc đẩy cho thị trường bất động sản Bình PHước, đặc biệt là bất động sản công nghiệp. 

Một số lý do khác – vì sao nên đầu tư đất Bình Phước

Các quỹ đất tiềm năng của bất động sản Bình Phướ
Các quỹ đất tiềm năng của bất động sản Bình Phướ

Vì sao nên đầu tư đất Bình Phước, nên đầu tư đất nền Bình Phước không? Bất động sản Bình Phước đang nắm giữ trong mình cơ hội bứt phá mới, đặc biệt bất động sản đất nền, bất động sản công nghiệp. Ngoài 4 yếu tố trọng lực, thúc đẩy cho thị trường bất động sản Bình Phước trong tương lai tỏa sáng, thì còn một số yếu tố khác cũng là lý do khi đầu tư đất Bình Phước, mà mọi nhà đầu tư nên biết, đó là:

 • Các quỹ đất tiềm năng của bất động sản Bình Phước có tính thanh khoản cao.
 • Các quỹ đất có pháp lý minh bạch rõ ràng.
 • Thị trường bất động sản đang sôi động. 
 • Bảng giá đất hợp lý, người đầu tư nếu biết nắm bắt sớm sẽ hưởng được mức giá thấp.
 • Nguồn đất dồi dào, còn nhiều bất động sản tiềm năng đang chờ đợi nhà đầu tư khai thác và nắm bắt. 

Nắm bắt một số kinh nghiệm đầu tư BĐS Bình Phước

Nắm bắt một số kinh nghiệm đầu tư BĐS Bình Phước
Nắm bắt một số kinh nghiệm đầu tư BĐS Bình Phước
 • Tìm hiểu kỹ lưỡng các dự án có pháp lý sạch, minh bạch, an toàn, có các chủ đầu tư uy tín. Xem xét yếu tố giấy tờ pháp lý luôn là bước vô cùng quan trọng. 
 • Lựa chọn bất động sản có tính thanh khoản tốt, điều này đòi hỏi nhà đầu tư cần nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi rót vốn cho bất cứ dự án nào.
 • Lựa chọn và nghiên cứu kỹ lưỡng yếu tố vị trí bất động sản.
 • Ngoài ra, nên xác định các mục đích khi bạn mua đất: mua để đầu tư, mua để ở,…
 • Tìm hiểu các dự án quy hoạch lân cận khu vực bạn tính toán đầu tư.

Có thể bạn quan tâm đến tin tức BĐS

Kinh nghiệm mua nhà đất để không bị lừa – Nhất định phải “bỏ túi” các bí kíp sau

Lời kết 

Trên đây là các lý do vì sao nên đầu tư đất Bình Phước, nên đầu tư đất nền Bình Phước không. Hy vọng qua những phân tích của Xóm Đầu Tư, nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định đúng đắn, tìm ra cơ hội mới, đưa nguồn vốn của mình hướng tới đà phát triển và sinh lời rộng mở trong tương lai. 

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu