Với 300 triệu mua đất ở đâu mang về lợi nhuận cao?

300 Trieu Mua Dat O Dau 01 1

Với 300 triệu mua đất ở đâu? Vốn trong tay có 300 triệu thì có những cách thức đầu tư bất động sản nào phù hợp, an toàn và lợi nhuận cao? Hãy tìm hiểu cùng Xóm đầu tư thông qua bài viết dưới đây.

300 Trieu Mua Dat O Dau 01
Với 300 triệu mua đất ở đâu mang lại lợi nhuận cao

Với 300 triệu mua đất ở đâu, như thế nào?

300 triệu mua đất ở đâu là nỗi băn khoăn của nhiều người khi sở hữu trong tay số tiền không quá lớn nhưng cũng không hề nhỏ này. Với 300 triệu, bạn hoàn toàn có thể mua đất để ở hoặc đầu tư bất động sản để tăng vốn nếu biết đầu tư vừa sức hợp lý.

Với 300 triệu mua đất ở đâu cũng dễ dàng bởi cơ chế tài chính rất linh hoạt của các nhà đầu tư. Việc mua đất sẽ có khả năng sinh lời cao như các loại hình bất động sản khác. Với 300 triệu cùng với thu nhập ổn định, có thể vay thêm 1 khoản tài chính để mua đất ở vùng ngoại thành tại các thành phố lớn để sinh lời. Đây cũng là cách đầu tư nhà đất phổ biến được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và đầu tư. 

300 Trieu Mua Dat O Dau Nhu The Nao
Với 300 triệu mua đất ở đâu, như thế nào?

> Xem thêm bài viết:

Đầu tư gì với 300 triệu?  Top 4 ý tưởng đầu tư hiệu quả

Tra cứu thông tin quy hoạch để mua đất với 300 triệu?

Hiện tượng tăng giá đất nền cực nóng đã được kiểm soát sau khi Chính phủ, Bộ Xây dựng, Bộ Tài nguyên và Môi trường chỉ đạo để chính quyền địa phương kịp thời đưa ra các thông báo, cảnh báo cũng như công khai các thông tin về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, giá đất trên địa bàn (như thông tin quy hoạch sân bay tại Bình Phước, quy hoạch hành chính của huyện Thủy Nguyên tại Hải Phòng, điều chỉnh giá đất nền tại Đà Nẵng,…). Bên cạnh đó, lượng giao dịch đất nền đang có chiều hướng giảm so với các quý trước đó. 

Cụ thể đất nền tại một số địa phương đang được giao dịch như sau:

– Tại Hà Nội: The Phoenix Garden chào giá vào khoảng 32,2 triệu đồng/m2, Khu đô thị Inoha City Phú Xuyên (Phú Xuyên) có giá khởi điểm khoảng 24,7 triệu đồng/m2, Orange Garden (Hoài Đức) chào giá khoảng 39,1 triệu đồng/m2, The Spring Town Xuân Mai (Chương Mỹ) giá khoảng 14,5 triệu đồng/m2, Hòa Lạc Premier Residence (Sơn Tây) giá khoảng 13,9 triệu đồng/m2…;

– Tại Hải Phòng: khu Cửa Trại (xã Thủy Đường), Khau Da, Khang Dồi, Gò Gai (xã Thủy Sơn), giá đất đang giao dịch quanh mức 20-25 triệu đồng/m2, đất nền ở các xã Hoa Động, Lâm Động… hiện đang có mức giá hơn 15 triệu đồng/m2…;

– Tại TP. HCM:Khu dân cư Phú Nhuận 1,2 (Quận 2) khoảng 135,2 triệu đồng/m2, Đào Sư Tích Residence (Huyện Nhà Bè) có giá khoảng 51,2 triệu đồng/m2, Khu dân cư Hồng Quang (Huyện Bình Chánh) rơi vào khoảng 27,4 triệu đồng/m2, The EverRich III (Quận 7) có mức giá khoảng 108,3 triệu đồng/m2, Hưng Phú 1 (Quận 9) có mức giá khoảng 56,2 triệu đồng/m2, Tam Đa BCR (Quận 9) với mức giá khoảng 40 triệu đồng/m2, KDC Phú Xuân Vạn Hưng Phú (Huyện Nhà Bè) với giá khoảng 38,4 triệu đồng/m2….;

> Tin tức liên quan

Đầu tư bất động sản – Giao dịch  BĐS uy tín nhất Việt Nam

– Tại Bình Dương: giá giao dịch tại Khu đô thị Phúc Đạt (TP. Thủ Dầu Một) khoảng 44,3 triệu đồng/m2,Khu đô thị Newtown 6 (TX. Bến Cát) giá giao dịch tăng khoảng 8,6% lên mức 11,5 triệu đồng/m2…;

– Tại Đà Nẵng: dự án KĐT tại Cẩm Lệ có giá khoảng 33,9 triệu đồng/m2, dự án Đà Nẵng Pearl (Ngũ Hành Sơn) có giá khoảng 31,7 triệu đồng/m2…;

– Tại Đồng Nai: Với dự án Biên Hòa New Town 2 (TP. Biên Hòa) có giá giao dịch khoảng 16,1 triệu đồng/m2, dự án Long Hội Central Point tại (Nhơn Trạch) giá khoảng 18,8 triệu đồng/m2

300 Trieu Mua Dat O Dau Tra Cuu Thong Tin Quy Hoach
Tra cứu thông tin quy hoạch để mua đất với 300 triệu

Các trường hợp đầu tư với 300 triệu mua đất ở đâu?

Với 300 triệu mua đất ở đâu, hiện có 2 hình thức đầu tư nhà ngắn hạn, an toàn, thanh khoản cao và lợi nhuận cũng khá ổn.

Cac Truong Hop 300 Trieu Mua Dat O Dau
các trường hợp đầu tư đất với 300 triệu

Với 300 triệu mua đất ở đâu? Đầu tư đất nền

Hiện tại, quỹ đất ở TP.HCM không còn quá nhiều. Giá đất TP.HCM hiện tại vì thế đã khá cao và không còn phù hợp với nhu cầu đầu tư của nhiều người, vì với 300 triệu mua đất ở đâu không thể mua đất có sổ hồng riêng tại TP.HCM. Nhưng lại có thể tìm mua lô đất ưng ý tại những nơi ngoại thành TP.HCM, hoặc những khu vực lân cận của  TP.HCM như Long An, Long Thành, Bình Dương – đây là 3 thành phố vệ tinh cho TP.HCM.

Đặc biệt, tại Long An khu Đức Hòa đang có  hạ tầng giao thông mạnh mẽ. Cụ thể, trong những năm qua, các công trình giao thông trọng điểm được triển khai như: Mở rộng Đường tỉnh 824, làm hầm chui An Sương, mở rộng đường Vành đai 3…đều được thực hiện theo chỉ đạo của UBND TP. HCM.

Với 300 triệu mua đất ở đâu thì  Đức Hòa là địa điểm phù hợp cho nhà đầu tư trẻ làm việc tại địa phương và TP.HCM tìm kiếm nơi an cư vừa túi tiền. Đồng thời nhà đầu tư cũng dễ dàng tìm cơ hội sinh lời với lô đất nền chỉ với số vốn hạn chế.

Tuy nhiên, cần lưu ý các tiêu chí sau khi Đầu tư đất nền ở các thành phố vệ tinh:

  • Khu đất đầu tư phải phát triển trong tương lai.
  • Giao thông đi lại thuận lợi.
  • Cơ sở hạ tầng hoàn thiện.
  • Pháp lý rõ ràng (tốt nhất là có sổ đỏ).
  • Khu dân cư cần đông đúc.
  • Thanh toán nên chia làm nhiều giai đoạn phù hợp.

Lợi dụng thị trường đất nền đang có chiều hướng tốt, nhiều dự án đất nền chưa đủ điều kiện pháp lý cũng tung ra chào bán. Trong đó, không ít trường hợp, cò đất quảng cáo là dự án nhưng thực tế chỉ là đất ruộng chưa được chuyển đổi mục đích và chưa được phép tách thửa.

Đầu tư đất nền ở giai đoạn này cần có sự tìm hiểu kĩ càng về thủ tục, trong đó phải tìm Công ty BĐS uy tín công ty bất động sản uy tín chính là yếu tố quan trọng. Bất kỳ lĩnh vực đầu tư nào đều tiềm ẩn nguy cơ, nhà đầu tư cần tỉnh táo tìm hiểu các kênh thông tin được đánh giá cao. 

Mua Dat Nen Voi 300 Trieu
Đầu tư đất nền với 300 triệu

Mong rằng thông qua bài viết của  Xóm đầu tư sẽ giúp các bạn tìm ra vị trí phù hợp để đầu tư mua đất với 300 triệu. Hãy trang bị cho mình nhưng kiến thức cũng như tìm hiểu kỹ cách thức đầu tư đất sao cho có lợi cao nhất. Chúc các nhà đầu tư sớm thành công.

Với số tiền 300 triệu việc lựa chọn mua đất ở đâu thực sự rất đắn đo hoặc chưa tìm thấy được cho mình mãnh đất sinh lời theo mong muốn của mình. Vậy nên hãy chon cho bạn thêm dự án góp vốn kinh doanh cách đầu tư sinh lời mỗi ngày, bảo toàn nguồn vốn. Không cần hiểu biết kiến thức chuyên sâu tìm hiểu các kênh đầu tư khác mà vẫn đầu tư sinh lời bảo toàn nguồn vốn cho bạn. Nơi giúp bạn bỏ túi kênh sinh lợi nhuận an toàn pháp lý theo đúng quy định Pháp Luật, giảm thiểu rủi ro vốn ở mức thấp nhất. 

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu