Vốn 200 triệu đầu tư gì sinh lời cao? 6 cách đầu tư mới

Von 200 Trieu Dau Tu Gi Sinh Loi Cao (1)

200 triệu là một số vốn không nhỏ nhưng cũng không quá lớn để đầu tư. Nếu bạn không dùng nó để đầu tư sinh lời thì sẽ rất nhanh chóng mất đi giá trị chỉ trong thời gian nhắn do tình hình lạm phát ở nước ta ở mức cao. Vậy vốn 200 triệu đầu tư gì?  để đảm bảo sinh lời cao là câu hỏi của rất nhiều người, hãy cùng xomdautu tìm hiểu nhé.

Kinh doanh shop thời trang

Với số tiền 200 triệu để bạn mở một cửa hàng thời trang lớn ngay mặt tiền ở các con đường lớn chắc chắn sẽ hết vốn giữa chừng. Bạn sẽ thất bại ngay từ những bước đầu tiên. 

Von 200 Trieu Dau Tu Gi Sinh Loi Cao (3)

Hãy kinh doanh thông minh bằng cách lập ra một kế hoạch cụ thể và chi tiết. Tính toán tất cả những chi phí xem có nằm trong khoảng 200 triệu hay không, đâu là chi phí dành cho tài sản cố định và một phần vốn lưu động. Thì kế hoạch mở cửa hàng mới có thể tiến hành trơn tru hơn. 

Thay vì chọn một mặt bằng lớn sẽ tốn rất nhiều chi phí thì bạn có thể đẩy mạnh về mẫu mã sản phẩm và quảng cáo online để tiếp cận khách hàng. Như vậy vừa tiếp cận được lượt khách hàng tiềm năng lớn vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhà 30-50tr/ tháng rồi.

Kinh doanh quán cà phê, trà sữa

Nếu bạn phân vân với số vốn 200 triệu thì có thể lựa chọn ý tưởng mở một quán cà phê hoặc quán trà sữa. Tuy nhiên giống với kinh doanh cửa hàng thời trang, bạn phải cân nhắc việc đầu tư địa điểm và trang trí cho quán. Làm sao để cân bằng mà không bị mặt bằng ngốn quá nhiều tiền. 

Von 200 Trieu Dau Tu Gi Sinh Loi Cao (4)

Với vốn 200 triệu mà bạn vừa thuê mặt bằng, chi phí decor, sắm nội thất và nguyên vật liệu kinh doanh chưa kể chi phí cho nhân viên là rất khó. Hãy nên cân nhắc việc mua lại nội thất và vật dụng cũ để tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra những quán muốn sang lại cũng là một lựa chọn hợp lý. Chỉ cần thay đổi một chút về bản hiệu, phong thủy và phong cách của quán là đã có thể khai trương lại. 

Để làm quán của mình trở nên thu hút thì hãy đầu tư vào chất lượng sản phẩm và thái độ thật nhân viên thật tốt, sẽ thu hút được một lượng khách hàng trung thành đáng kể.

Vốn 200 triệu đầu tư gì: quán ăn vặt

Nhu cầu ăn uống là nhu cầu thiết yếu của con người nên việc đầu tư vào quán ăn không bao giờ là lỗi thời. Tuy nhiên để kéo được khách hàng trước những đối thủ nặng ký ngoài kia cũng là một vấn đề khá lớn. 

Von 200 Trieu Dau Tu Gi Sinh Loi Cao (5)

Tin chắc rằng chi phí 200 triệu là đủ để bạn có thể mở một quán ăn nho nhơ bán hải sản, lẩu, quán nhậu, ăn vặt hoặc là quán cơm, phở, cháo,…

Nhưng phải thật chú trọng đầu tư vào hương vị món ăn, để tạo ra sự khác biệt và đặc trưng. Ngoài ra còn có các yếu tố khác giúp bạn giữ chân khách hàng như thái độ phụ vụ, chương trình khuyến mãi hằng tuần, độ tươi ngon của món ăn,… Hãy có một chiến lược rõ ràng để phát triển nhé.

Vốn 200 triệu đầu tư gì: mở siêu thị mini

Siêu thị mini đang là mô hình mới chưa được nhiều người kinh doanh rộng rãi. Siêu thị mini giúp khách hàng lại được thoải mái lựa chọn đồ mình thích giống như đang ở siêu thị lớn thay vì chỉ đứng ngoài gọi người bán hàng lấy đồ cho mình như cửa hàng tạp hóa. Điều hay nhất ở mô hình này chính là kích thích tiêu mua của khách hàng hơn, khi họ được thấy nhiều mặt hàng hấp dẫn.

Von 200 Trieu Dau Tu Gi Sinh Loi Cao (6)

 

Ngoài ra để mặt hàng thêm phong phú thì bạn có thể nhận thêm sản phẩm ký gửi của những người khách và ăn hoa hồng từ chúng. Để đảm bảo uy tín, hãy lựa chọn nguồn hàng chất lượng, kiểm tra date trước khi nhập và đảm bảo là chính hãng.

Kinh doanh cửa hàng bánh ngọt

Nếu bạn khéo tay và có tay nghề làm bánh thì số vốn 200 triệu này đủ để bạn thuê cửa hàng, thêm nhân viên, mua dụng cụ, lò nướng và phục vụ bán mang về. Nếu phải thuê thợ làm bánh và kinh doanh phục vụ tại chỗ thì bạn nên lựa chọn mua lại bàn ghế, tủ, đồ dùng cũ để phân bổ chi phí hợp lý.

Von 200 Trieu Dau Tu Gi Sinh Loi Cao (1)

Cũng như việc mở quán ăn, quán cà phê… lựa chọn tốt nhất là bạn nên tìm cửa tiệm sang lại. Chưa nói đến việc tiết kiệm được rất nhiều chi phí, việc sang tên đổi chủ sẽ giúp bạn có sẵn một lượng khách hàng quen. Nhưng nếu muốn đầu tư vào cửa hàng bánh ngọt, hãy nên dành thời gian học tập cách làm và không ngừng sáng tạo để sản phẩm của cửa hàng ngày càng ngon, thu hút và có hương vị đặc trưng riêng.

Ngoài việc bán kèm các loại nước uống phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách và tăng thu nhập. Bạn cũng nên có những ý tưởng kinh doanh mới lạ để thu hút và níu chân khách hàng. Bạn đừng quên: chất lượng sản phẩm mới là yếu tố chính thu hút khách hàng và đưa thương hiệu lan rộng.

Đầu tư bất động sản

Các hình thức kinh doanh trên bạn đều phải tốn công sức và chất xám rất nhiều mới có thể mang lại lợi nhuận cao. Chưa kể tính rủi ro khá cao nếu bạn là người mới và chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh. Với 200 triệu bạn dư sức đầu tư và mang lại lợi nhuận cao bằng cách sau đây:

Von 200 Trieu Dau Tu Gi Sinh Loi Cao (2)

Công ty bất động sản Nhật Nam đang có các gói đầu tư 200 triệu với mức lãi suất là 8%/tháng. Khi đầu tư vào đây, tiền của bạn sẽ được các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đầu tư. Việc của bạn là chỉ cần nhận mức lãi suất hàng tháng qua thẻ ATM mà công ty đã thay bạn mang về. Khỏi lo lắng về vấn đề rủi ro như đầu tư một mình vì công ty có hợp đồng minh bạch và rõ ràng được pháp luật bảo hộ. 

Xem thêm: Hiểu 7 cấp độ tài chính để trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp

Như vậy thì bài viết đã gợi ý cho bạn với vốn 200 triệu đầu tư gì rồi. Việc của bạn chính là lên kế hoạch hành động ngay để mang về thêm tài sản cho tương lai thôi nào. Xóm đầu Tư, kênh thông tin chia sẻ dành cho các nhà đầu tư thông minh.

THAM KHẢO CÁC HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐÂY:

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu

    Hop Tac Sinh Loi Cung Cty Xay Dung Truong Gia