Bỏ túi 5 ý tưởng kiếm tiền online tại Nhật Bản kiếm “bộn tiền”

Kiem Tien Online Tai Nhat Ban 2

Kiem Tien Online Tai Nhat Ban

Ý tưởng kiếm tiền online tại Nhật Bản dần trở thành xu hướng quen thuộc của những phụ nữ nội trợ, sinh viên hay du học sinh sang Nhật định cư. Ngoài các công việc chính thức, thì người ta thường tìm kiếm đến các công việc online, cách kiếm tiền online ở Nhật Bản để trang trải phí sinh hoạt.

Chính vì thế, tại bài viết này Xóm đầu tư sẽ chia sẻ cho bạn 5 ý tưởng kiếm tiền online tại Nhật Bản nhé!

Ưu điểm của việc kiếm tiền online ở Nhật Bản

Kiếm tiền online hay còn gọi là MMO – viết tắt của Make Money Online, đây là hình thức sử dụng các thiết bị thông minh như PC, điện thoại để kết nối internet và kiếm tiền. Làn sóng của kiếm tiền online tại Nhật Bản xuất hiện từ rất lâu, đặc biệt là một nước sớm phát triển như đất nước mặt trời mọc này.

Uu Diem Kiem Tien Online Tai Nhat Ban

Nhờ vào ưu điểm của hình thức kiếm tiền này mà nhiều người biến nó trở thành một phần không thể thiếu để kiếm thêm thu nhập. Điểm qua một số ưu điểm mà hình thức MMO mang lại:

 • Bạn có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi và không giới hạn, ngay cả khi bạn đang ngủ vẫn có thể kiếm tiền.
 • Có thể bắt đầu bằng một số vốn ít hoặc thậm chí là không cần vốn.
 • Dễ dàng kiếm thêm thu nhập như một công việc tay trái.
 • Bạn sẽ học được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng về kinh doanh.

 5 ý tưởng kiếm tiền online tại Nhật Bản

Với sự phát triển chóng mặt của internet thì việc có hình thức kiếm tiền online khác nhau cũng là điều dễ hiểu. Tại bài viết này Xóm đầu tư sẽ gửi đến bạn 5 ý tưởng có thể kiếm tiền online tại Nhật Bản. Đây cũng là những hình thức phổ biến và được ưa chuộng rộng rãi tại xứ cờ hoa.

Kiếm tiền online affiliate marketing – tiếp thị liên kết

Kiem Tien Online Affiliate Marketing

Kiếm tiền online affiliate marketing hay còn gọi là phương thức tiếp thị liên kết được dựa trên nền tảng internet. Phương thức này sẽ giúp bạn kiếm tiền online tại Nhật Bản thông qua việc bạn sử dụng media của mình để giới thiệu một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó.

Khi có người mua hoặc sử dụng dịch vụ bạn giới thiệu từ media của bạn thì sẽ có hoa hồng từ nhà cung cấp bằng tiền mặt hoặc point.

Ưu điểm của Affiliate Marketing (AM)

Lý do mà bạn nên lựa chọn hình thức này bởi nó có khá nhiều ưu điểm như:

 • Ít có rủi ro về tài chính: Bắt đầu kiếm tiền MMO bằng hình thức này bạn không cần phải bỏ vốn nhiều hoặc thậm chí là không cần. Cái bạn cần là một kênh media của riêng bạn là đủ.
 • Dễ dàng bắt đầu: Chỉ cần có kết nối internet thì bạn có thể bắt tay kiếm tiền với hình thức này, kiến thức có thể trau dồi qua thời gian vì những kinh nghiệm của người đi trước thường được chia sẻ ở nhiều nền tảng MXH như Instagram hay Facebook.
 • Có thể tự liên kết: Nhiều ASP trả thù lao cho bạn ngay khi bạn tự bỏ tiền túi ra mua hoặc sử dụng dịch vụ mà bạn đã liên kết trên media của mình.

Với AM thì số tiền bạn kiếm được là không giới hạn, tuy nhiên để kiếm tiền ở hình thức này bạn cần bỏ chút thời gian để làm nội dung trang media của bạn thật hữu ích và phong phú.

Có thể bạn quan tâm đến Kiếm tiền online affiliate marketing

Các trang Affiliate tại Việt Nam ? – “Điểm đến” đáng tin cậy và giúp bạn gia tăng nguồn thu nhập

Kiếm tiền online không cần vốn thông qua Google AdSense

Kiem Tien Online Google Adsense1

Một cách kiếm tiền online không cần vốn nữa chính là nhờ vào Google AdSense. Đây là dịch vụ quảng cáo trực tuyến được phát triển bởi tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Tương tự như AM, thì AdSense cũng là cầu nối giữa “người muốn quảng cáo” và “người đặt quảng cáo”.

Nhưng với Google AdSense thì người dùng phải click vào quảng cáo mà bạn đặt trên media thì mới được trả thù lao.

Một số ưu điểm của Google AdSense

 • Dễ dàng bắt đầu.
 • Chỉ cần có một tài khoản Google AdSense bạn đã có thể sử dụng cho nhiều media khác nhau.
 • Nhận thù lao dễ dàng với lượt quảng cáo đường link của bạn.
 • Có thể hiển thị quảng cáo tự động hoặc chặn các nội dung quảng cáo không được phù hợp.

Tuy nhiên để kiếm tiền online tại Nhật Bản từ nền tảng này thì nội dung media của bạn phải phù hợp và có lượng traffic tương đối ổn định. Bên cạnh đó, hãy tìm hiểu những nội quy, vì nếu vi phạm ngay lập tức bạn sẽ bị đình chỉ hoặc bị khóa tài khoản.

Có thể bạn quan tâm đến App kiếm tiền online nhanh chóng

App kiếm tiền ở Mỹ ? – Uy tín 100% có nguồn thu nhập cao nhất 2022

Làm gia sư online 

Nhật Bản được biết đến là đất nước có nền tảng công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu. Chính vì thế việc dạy học online ở Nhật không còn là xa lạ, nó vừa tiết kiệm được thời gian và đem lại sự tiện lợi trong quá trình học. Điều này mang lại cơ hội việc làm cho nhiều bạn sinh viên hoặc du học sinh mong muốn kiếm thêm tiền thông qua việc dạy ngôn ngữ online.

Lam Gia Su Online

Việc dạy học tiếng Việt cho người Nhật còn giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật của bạn hơn nữa. Bên cạnh đó bạn có được nguồn thu nhập tốt hơn so với việc đi phục vụ tại các quán ăn, cửa hàng nào đó.

Ưu điểm của việc dạy học online.

 • Kiếm tiền online tại Nhật Bản thông qua hình thức này giúp bạn ổn định thu nhập.
 • Công việc ít áp lực.
 • Tiết kiệm được thời gian đi lại, cũng như chi phí để di chuyển.

Kiếm tiền online tại Nhật Bản với Crowdworks

Kiem Tien Online Nho Vao Crowdworks

Crowdworks hay crowdsourcing services là một hệ thống tìm nguồn cung ứng đám mây lớn nhất nhì tại Nhật Bản. Nền tảng này được thành lập vào năm 2011 và được điều hành bởi Công ty Trách nhiệm hữu hạn Cloudworks.

Một số ưu điểm của Cloudworks.

 • Có thể kiếm tiền online tại Nhật Bản thông qua nền tảng này mà không cần vốn.
 • Có nhiều dự án lớn nhỏ như lập trình, chỉnh sửa hình ảnh hoặc video, phiên dịch tài liệu,..
 • Có thể tận dụng kỹ năng vốn có để kiếm tiền.

Do Cloudworks là một dịch vụ cung ứng nên bạn phải chịu lệ phí dịch vụ khoảng 5 đến 20% tùy vào khoản tiền mà bạn sẽ nhận được. Hiện nay có nhiều người đăng ký làm việc kiếm tiền trên nền tảng này, chính vì thế mà bạn phải có kiến thức chuyên môn trong một lĩnh vực nào đó.

Đầu tư tài chính

Không chỉ ở Việt Nam, Mỹ mà tại đất nước mặt trời mọc, việc kiếm tiền online tại Nhật Bản thông qua đầu tư tài chính cũng khá là phổ biến. Tương tự như ở Việt Nam thì Nhật Bản cũng có nhiều kênh đầu tư tài chính như chứng khoán, ngoại hối, bitcoin,…

Dau Tu Tai Chinh

Và đầu tư chứng khoán là một trong những kênh khá được ưa chuộng tại đây. Bởi tính linh hoạt tốt, thanh khoản cao và không cần quá nhiều vốn. Đặc biệt hơn nữa là khi tham gia đầu tư chứng khoán tại Nhật bạn sẽ được hưởng chế độ miễn thuế NISA.

Một số ưu điểm khi đầu tư chứng khoán ở Nhật Bản:

 • Thủ tục đăng ký dễ dàng.
 • Có tính thanh khoản cao, có thể giao dịch T+0 hoặc là bán khống.
 • Có chế độ miễn thuế NISA.
 • Giao dịch chứng khoán quốc tế như cổ phiếu Mỹ hay quỹ ETF dễ dàng.
 • Tỷ lệ sinh lời cao hơn gửi tiết kiệm ngân hàng.
 • Không cần bỏ quá nhiều vốn.

Để đầu tư chứng khoán hiệu quả và an toàn tại Nhật Bản, bạn cần chuẩn bị cho mình lượng kỹ năng và kiến thức để tránh những rủi ro nhé.

Có thể bạn quan tâm đến chứng khóan ở Nhật

Cách đầu tư chứng khoán ở Nhật ? – top 5 sàn giao dịch tốt nhất cho người mới

Một số lưu ý trước khi kiếm tiền online tại Nhật Bản

Luu Y Khi Kiem Tien Online Tai Nhat Ban

Không giống như Việt Nam, kiếm tiền online tại Nhật Bản thì bạn cần phải bỏ túi những lưu ý sau để tránh bị phạt.

 • Bạn cần phải khai báo thuế: Nếu là nhân viên chính thức ở bất kỳ một công ty nào và bạn muốn kiếm tiền online như một công việc phụ. Thì bạn phải thực hiện thủ tục khai báo thuế, nếu lợi nhuận vượt quá 20 man yên/năm. Và nếu bạn không khai báo thì sẽ bị phạt nặng cộng thêm tiền thuế nữa hoặc sẽ bị tính thêm tiền lãi chậm nộp thuế.
 • Không để ảnh hưởng công việc chính: Các hình thức kiếm tiền online mà Xóm đầu tư giới thiệu trên hoàn toàn không vi phạm pháp luật. Dù là hiện này nhiều công ty ở Nhật cho phép nhân viên của họ làm thêm công việc phụ để có thêm thu nhập. Nhưng nếu để ảnh hưởng đến công việc chính thì không nên chút nào. Bạn nên kiểm tra Hợp đồng lao động của mình tại công ty và báo cáo với cấp trên để tránh những phiền toái sau này.

Có thể bạn quan tâm đến ý tưởng kinh doanh

Kinh doanh online ở Nhật Bản ? – Chia sẻ ý tưởng kinh doanh độc đáo & hiệu quả

Trên đây là 5 ý tưởng mà bạn có thể kiếm tiền online tại Nhật Bản đơn giản và hiệu quả. Bên cạnh đó Xóm đầu tư cũng muốn chia sẻ đến bạn một số cách kinh doanh, kiếm tiền hiệu quả.

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu