5 ý tưởng kinh doanh độc đáo kiểu Mỹ cho người khởi nghiệp

Y Tuong Kinh Doanh Doc Dao Kieu My 01 4

Bắt đầu với ý tưởng kinh doanh độc đáo kiểu Mỹ sẽ giúp bạn thu hút sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. Để làm được điều này, kinh doanh sản phẩm độc lạ cũng cần phải giải quyết những nhu cầu, vấn đề hay cung cấp một giá trị trải nghiệm đặc sắc, mới lạ cho khách hàng. Để giúp bạn tìm một nguồn cảm hứng, Xóm đầu tư xin chia sẻ với các bạn những ý tưởng kinh doanh mới lạ trên thế giới!

Y Tuong Kinh Doanh Doc Dao Kieu My 01
Ý tưởng kinh doanh độc đáo kiểu Mỹ với 5 gợi ý

Làm thế nào để có ý tưởng kinh doanh độc đáo kiểu Mỹ?

Theo Entrepreneur, để tìm ra một ý tưởng kinh doanh , hãy nghĩ về những gì sẽ là xu hướng trong tương lai và những nhu cầu nào mọi người sẽ muốn có nó . Ví dụ: bàn đứng, làm việc chung, tìm kiếm bằng giọng nói, học tập thay thế,…

Các doanh nghiệp khi chọn kinh doanh sản phẩm độc lạ, muốn thành công thì cần phải giải quyết được các vấn đề cho khách hàng. Vì vậy chúng ta cũng cần nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu khách hàng cũng như thị trường nói chung. Để từ đó, bạn có thể khai thác, tìm kiếm và xây dựng một ý tưởng kinh doanh lạ trên thế giới, nhưng vẫn có thể thu về “bộn tiền”. 

Y Tuong Kinh Doanh Doc Dao Kieu My 02 Min
Làm thế nào để có ý tưởng kinh doanh độc đáo kiểu Mỹ?

Để có một ý tưởng kinh doanh độc đáo kiểu Mỹ, bạn có thể tìm một thị trường ngách chưa được phục vụ và cung cấp cho họ những gì họ muốn. Thực hiện một cuộc khảo sát nghiên cứu thị trường của bạn, tìm khách hàng và đặt câu hỏi cho họ. Đó cũng là một ý tưởng hay để đổi mới ở những thị trường đã không có những bước phát triển mới trong một thời gian.

Bạn cũng có thể cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ rẻ hơn những gì thị trường đã có. Ví dụ, Mejuri có trụ sở tại Toronto cung cấp đồ trang sức chất lượng cho người tiêu dùng với giá thấp hơn nhiều so với cửa hàng khác. Theo Business Insider, hiện Mejuri có danh sách 40.000 người chờ mua hàng của họ và doanh thu tăng trưởng 5 lần so với cùng kỳ năm trước.

Có thể bạn quan tâm đến kinh doanh online Mỹ

 Kinh doanh online ở Mỹ ? – Ý tưởng kinh doanh hiệu quả nhất

5 ý tưởng kinh doanh độc đáo kiểu Mỹ

Dưới đây là 7 ý tưởng kinh doanh giúp gợi mở cho bạn nguồn cảm hứng để bạn tìm ra ý tưởng kinh doanh lạ trên thế giới hay nhất dành cho sự nghiệp của bạn:

Ý tưởng kinh doanh lạ trên thế giới – Quán cà phê trò chơi

Những người đam mê các trò chơi về cờ bàn, thích tương tác với những người khác và có một số kiến ​​thức kinh doanh vững chắc có thể cân nhắc mở một quán cà phê với trò chơi đánh cờ. Đây là một mô hình kinh doanh tuyệt vời có thể thu hút cả gia đình có trẻ em và người lớn tìm kiếm một địa điểm đi chơi độc đáo, phù hợp với sở thích của họ.

Y Tuong Kinh Doanh Doc Dao Kieu My 03 Min
Ý tưởng kinh doanh độc đáo kiểu Mỹ – Cà Phê kết hợp trò chơi

Trong một nền văn hóa ngày càng hoài cổ, hoạt động kinh doanh này đánh vào mong muốn của nhiều người là quay trở lại với các hình thức giải trí đơn giản hơn. Những người có mong muốn xa rời những thiết bị công nghệ đã làm chúng ta ngày càng ngại giao tiếp trực tiếp với nhau. 

Như vậy, sự phổ biến của các quán cà phê board game tại Mỹ ngày càng tăng. Chi phí để bắt đầu khác nhau. Nó sẽ phụ thuộc phần lớn vào quy mô của quán cà phê và việc nó có bán đồ ăn, thức uống như thế nào. Tuy nhiên, một quán cà phê board game thành công có thể mang lại sáu con số hàng năm.

Khóa học huấn luyện ngoài trời

Ý tưởng kinh doanh độc đáo kiểu Mỹ với một công ty kinh doanh các khóa học huấn luyện ngoài trời cũng là một lựa tuyệt vời. Nếu bạn thích và quan tâm đến các hoạt động ngoài trời và có kinh nghiệm huấn luyện quân đội hoặc cảnh sát, trại hè hoặc đào tạo hay điều hành một khóa học thử thách.

Y Tuong Kinh Doanh Doc Dao Kieu My 04
Ý tưởng kinh doanh lạ trên thế giới – Khóa huấn luyện ngoài trời

Các hoạt động huấn luyện ngoài trời rất đa dạng như là: vượt chướng ngại vật, trượt dây hay hoạt động mạo hiểm khác. Tất nhiên, để bắt đầu với ý tưởng kinh doanh độc đáo kiểu Mỹ này, chi phí khởi động đều khá cao. Bên cạnh đó còn các vấn đề khác bao gồm đất đai, bảo hiểm và đội ngũ nhân viên chất lượng. 

Tuy nhiên, các doanh nghiệp kinh doanh mô hình này vẫn đang tiếp tục phát triển phổ biến, thu hút các cá nhân, gia đình và khách hàng doanh nghiệp. Kết hợp ý tưởng kinh doanh mới lạ trên thế giới và một kế hoạch tiếp thị, kinh doanh phù hợp, chắc chắn sẽ giúp bạn gặt hái doanh thu “khủng”. Các doanh nghiệp phát triển quy mô lớn có thể kiếm hàng triệu đô la hàng năm.

Có thể bạn quan tâm đến kinh doanh gì ở Mỹ

Kinh doanh gì ở Mỹ ? – Top lĩnh vực dễ kiếm tiền nhất tại Mỹ. 

Ý tưởng kinh doanh độc đáo kiểu Mỹ – Tiệc ném rìu

Y Tuong Kinh Doanh Doc Dao Kieu My 05
Ý tưởng kinh doanh mới lạ trên thế giới – Tiệc ném rìu

Nghe có điên rồ và hết sức mạo hiểm, nhưng Tiệc ném rìu là ý tưởng kinh doanh độc đáo kiểu mỹ xuất hiện trên khắp đất nước Hoa Kỳ. Nó được coi là một trong nhiều lựa chọn giải trí thích hợp độc đáo của họ. Bất cứ ai thích trò chơi và giải trí đều có thể thích điều hành công việc kinh doanh sản phẩm độc lạ này. Kinh nghiệm ném rìu rất hữu ích, nhưng nó không bắt buộc với bạn.

Bảo hiểm một doanh nghiệp ném rìu có thể tốn kém do những rủi ro vốn có và bản chất mới của hoạt động kinh doanh độc lạ trên thế giới này. Tuy nhiên, nếu bạn dành thời gian và tiền bạc, thì sẽ có rất nhiều tiềm năng tăng trưởng và lợi nhuận. Một doanh nghiệp tổ chức tiệc ném rìu thành công, có tiềm năng đạt được doanh thu 1 triệu đô la mỗi năm.

Kinh doanh độc lạ trên thế giới – Công viên trampoline trong nhà

Nếu bạn thích giao lưu với mọi người, bạn có thể rất thích hợp để vận hành một công viên nhảy lò xo trong nhà. Như với tất cả các doanh nghiệp, kỹ năng tiếp thị mạnh mẽ sẽ giúp bạn có lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Y Tuong Kinh Doanh Doc Dao Kieu My 06 Min
Kinh doanh độc lạ trên thế giới với Trampoline trong nhà

Chi phí khởi nghiệp cho hoạt động kinh doanh này cao, vì nó đòi hỏi không gian trong nhà rộng, thoáng và nhiều thiết bị chuyên dụng. Tuy nhiên, đây là một ngành công nghiệp đang phát triển. 

Nếu bạn mở công ty ở một khu vực hiếm có loại hình này, thị trường không có sự cạnh tranh có thể giúp bạn đặc biệt thành công, thu hút khách hàng. Nếu bạn có tiền để đầu tư trả trước, một doanh nghiệp kinh doanh bạt nhún trong nhà có thể đạt tỷ suất lợi nhuận từ 25% trở lên, với lợi nhuận cao.

Có thể bạn quan tâm đến kinh doanh gì ở Mỹ

Kinh doanh gì 22000 USD ? – Nâng cao thu nhập; nhanh chóng chạm đến thành công.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo kiểu Mỹ – Thiền viện chuyên nghiệp

Nếu bạn là người thực hành thiền định lâu năm và thích công việc giảng dạy thiền cho những người khác, thì một công việc kinh doanh thiền định có thể phù hợp với bạn. Bạn càng có nhiều kinh nghiệm với các phong cách và phương pháp thiền khác nhau, bạn càng có thể thu hút được nhiều khách hàng.

Y Tuong Kinh Doanh Doc Dao Kieu My 07 Min
Ý tưởng kinh doanh độc đáo kiểu Mỹ với thiền viện chuyên nghiệp

Mọi người luôn tìm cách để sống chậm lại và thư giãn. Ngành công nghiệp trị liệu giải trí, trong đó thiền là một phần, dự kiến ​​sẽ đạt mức tăng trưởng 12% trong vài năm tới, biến đây trở thành một ngành đang phát triển tuyệt vời để bạn nắm bắt. Tiềm năng thu nhập đối với loại hình này là khác nhau, tùy theo khu vực. Nhưng mức lương trung bình cho một nhà trị liệu giải trí ở Mỹ là khoảng 47.000 đô la.

Có thể bạn quan tâm đến kinh doanh gì ở Mỹ

Nên kinh doanh gì ở Mỹ ? – Những ý tưởng mới nhất năm 2022

Hãy biến những ý tưởng kinh doanh độc đáo kiểu Mỹ thành hành động và kế hoạch cụ thể, để biến chúng trở thành hiện thực. Xóm đầu tư hy vọng những ý tưởng kinh doanh mới lạ trên thế giới tổng hợp ở trên sẽ truyền cảm hứng cho bạn để bạn thực hiện một bước nhảy vọt cho ý tưởng độc đáo của mình ngay hôm nay.

 Hãy điền Form ngay phía dưới để được tư vấn miễn phí. Chúc các nhà đầu tư thành công! 

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu