Công ty BĐS Nhật Nam và kế hoạch phát triển thông minh

Cong Ty Nhat Nam Co Lua Dao Khong 03

Nhiều người thắc mắc không biết công ty BĐS Nhật Nam có lừa đảo không? Công ty Nhật Nam có uy tín hay không? Tham khảo bài viết bên dưới để biết câu trả lời chính xác nhé.

Công Ty BĐS Nhật Nam là công ty trẻ, được thành lập gần 2 trong năm này. Mặc dù thế công ty đã nhận được được nhiều sự tin yêu từ phía cộng đồng nhà đầu tư. Với tôn chỉ hoạt động: “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”, bất động sảnBĐS Nhật Nam luôn mong muốn trở thành cánh cửa đầu tư đáng tin cậy an toàn 100%, mang cơ hội gia tăng nguồn tài chính vững vàng đến cho cả mọi người.

Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty Nhật Nam

Để đảm bảo an toàn luôn giữ vững định hướng ban đầu, công ty Nhật Nam đã đề ra tầm nhìn & sứ mệnh cho chính mình:

  • Mang trên mình sứ mệnh được đề ra từ các ngày đầu thành lập. Nhật Nam hướng đến mục tiêu xây dựng cộng đồng đầu tư vững bền cho khách hàng. Nhất là các ai đang mong muốn đầu tư vào bất động sản nhưng có nguồn vốn còn “khiêm tốn”
  • Về tầm nhìn, công ty Nhật Nam mong muốn biến thành tập đoàn kinh tế đa ngành nghề. Cung ứng đến khách hàng nhiều dòng sản phẩm, dịch vụ bất động sản, du lịch, dịch vụ, tài chính. Chính vì lẽ đó, công ty không ngừng nỗ lực kiến tạo hệ sinh thái khép kín. Hứa hẹn đưa tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Nhờ có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, đội ngũ lãnh đạo tận tâm giàu kinh nghiệm. Nhật Nam luôn vững vàng trước bao sóng gió, thương tổn thị trường. Không dừng lại ở đó, để dành được sự trưởng thành như thời điểm hôm nay, không thể thiếu sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên có tâm & có tầm. Với Nhật Nam, đội ngũ nhân viên đó là lực lượng nòng cốt, là cầu nối đưa công ty đến gần hơn với chủ đầu tư.

Công ty Nhật Nam hoạt động trong lĩnh vực gì?

Sau gần 2 năm hoạt động, công ty BĐS Nhật Nam đã gặt hái nhiều thắng lợi trên chặng đường hoạt động của mình. Không còn non nớt như ngày đầu thành lập. Nhật Nam hiện nay đã dần trưởng thành và cứng cáp và không ngừng khẳng định mình. Lúc Này, bất động sảnBĐS Nhật Nam định hướng phát triển trên nhiều ngành nghề. Ví dụ như bất động sản, kinh tế, du lịch, nhà hàng, khách sạn, karaoke… Trong đó, bất động sản chính là ngành chủ chốt mà công ty theo đuổi.

Tòa nhà Nhật Nam tại Hà Nội
Tòa nhà Nhật Nam tại Hà Nội

Cách thức mà Nhật Nam truyền tải giá trị là cung cấp những dịch vụ phong cách. Nhằm mục đích nhận được nhiều sự hài lòng nhất từ phía khách hàng. Công ty Nhật Nam uy tín đã chiếm lĩnh cho bản thân nhiều bất động sản giá trị trải dài từ Bắc vào Nam ở khu vực đắc địa. Ví dụ những quỹ đất thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Phú Quốc, Thanh Hóa, Tây Ninh,…. Cộng thêm nhiều chuỗi sinh thái cùng hệ thống hotel, karaoke, coffee, nhà hàng,… . BĐS Nhật Nam vẫn đang không ngừng nghỉ cố gắng nỗ lực xây dựng hệ thống sinh thái khép kín.

Những hoạt động tiêu biểu của công ty bất động sản Nhật Nam

Trong hơn một năm qua, công ty Nhật Nam đã tiến hành các hoạt động như sau:

  • Thành lập khai trương thêm nhiều văn phòng kinh doanh trên toàn quốc. Ngoài trụ sở chính tại Sài Gòn và TP Hà Nội, Nhật Nam hiện đã có mặt tại những tỉnh Vĩnh Phúc, Kiên Giang, Bình Phước.
  • Tổ chức thêm nhiều chương trình, Hội Nghị khách hàng. Theo đó giới thiệu & chia sẻ cơ hội đầu tư cho các khách hàng quan tâm.
  • Tổ chức cuộc họp đại hội cổ đông đều đặn. Thông báo tình trạng hoạt động, báo cáo kinh doanh và chia cổ tức cho những thành viên.
  • Triển khai các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao, từ thiện. Nhằm mục tiêu kết nối gắn toàn thể thành viên với xã hội.
  • Phát triển mạnh hoạt động kinh doanh, mở rộng thêm những cơ sở nhà hàng, resort. Mua thêm nhiều quỹ đất đắc địa tại Phú Quốc, Đắk Lắk, Hà Nội,….
Nhật Nam có lừa đảo không? - Nhà hàng thuộc sở hữu của công ty Bất động sản Nhật Nam
Nhà hàng thuộc sở hữu của công ty Bất động sản Nhật Nam

Công Ty Nhật Nam đã vượt qua những khó khăn nào?

Dịch bệnh covid đó là khó khăn trước tiên mà BĐS Nhật Nam phải đối diện. Mặc dù thế nhờ sự nhanh nhạy, sắc bén cùng đường lối kinh doanh táo bạo. Nhật Nam đã tìm kiếm ra hướng đi đúng đắn cho riêng mình. Kết quả của cố gắng này đó là sự thành công & phát triển của công ty bây giờ.

Ngoài tác động từ bệnh dịch lây lan covid, Nhật Nam còn vướng phải một số rắc rối. Họ bị các trang báo chí truyền thông đưa tin sai lệch rằng công ty Nhật Nam lừa đảo. Nhưng có liệu công ty Nhật Nam có lừa đảo như tin đồn? Dĩ nhiên, tin đồn cũng chỉ là tin đồn. Sau quá trình xác minh làm rõ, những trang báo này nhanh chóng gỡ bỏ bài viết. Không chỉ vậy, họ đã đưa ra đánh giá và nhận định khách quan về Nhật Nam cũng như đánh giá cao hơn về tiềm năng phát triển của Nhật Nam về sau.

Mục tiêu phát triển mới của công ty Nhật Nam trong tương lai

Nhật Nam nằm trong top 10 các doanh nghiệp bất động sản úy tín nhất Việt Nam
Nhật Nam nằm trong top 10 các doanh nghiệp bất động sản úy tín nhất Việt Nam

Công ty Nhật Nam luôn mong muốn sát cánh cùng nhà đầu tư. Trên con đường tăng giá trị tài sản tương lai. Trong quá trình 2019 – 2022, Nhật Nam định hướng phát triển trở thành một trong những top 5 công ty vượt trội trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dắp tới, công ty sẽ chuẩn bị đầy đủ các yếu tố cần thiết để IPO ra sàn chứng khoán nước ta. Đó là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ. Là việc công nhận so với nỗ lực cố gắng của tập thể Nhật Nam.

Công ty BĐS Nhật Nam hiện tại đang không ngừng xây dựng nguồn lực vững mạnh để thực hiện mục tiêu lớn này. Nguồn lực này tới từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm. Hệ thống bất động sản giàu tiềm năng, cùng nguồn vốn vững mạnh tới từ lòng tin của khách hàng. Trong đó, khách hàng chính là nhân tố chủ chốt. Quyết định mọi thành bại của Nhật Nam.

Tóm tắt bài viết

Công Ty Nhật Nam hoạt động trong lĩnh vực gì?

Nhật Nam Group hoạt động trong nhiều ngành nghề như bất động sản, nhà hàng, hotel, karaoke,…. Trải dài từ Bắc chí Nam. Trong các số ấy, bất động sản là lĩnh vực chủ chốt mà công ty muốn hướng đến.

Mục tiêu phát triển của Nhật Nam – khẳng định độ tin cậy thế nào?

IPO lên sàn chứng khoán chính là mục tiêu quan trọng nhất mà tập đoàn Nhật Nam muốn hướng tới. Cộng thêm, Bất Động Sản Nhật Nam còn mong muốn nằm trong top 5 công ty bất động sản Việt Nam uy tín nhất năm 2022.

Công ty Nhật Nam có lừa đảo không?

Sự đi lên nhanh chóng khiến nhiều người ngờ vực độ uy tín của Nhật Nam & đặt ra tin đồn lừa đảo. Mặc dù thế, thông qua bài viết này, chúng ta có thể thấy được Nhật Nam Group cũng chỉ là “nạn nhân” của những tin đồn vô căn cứ mà thôi. Sự nỗ lực cố gắng của cả một tập thể cùng đường lối kinh doanh táo bạo đã khiến công ty thành công như thời điểm ngày hôm nay.